Sun Grand Marina Town – Siêu phẩm của Sun Group tại Hạ Long

Sun Grand Marina Town một trong những cái tên vừa được tập đoàn bất động sản Sun Group là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam cho ra mắt tại thị trường bất động sản Quảng Ninh. Những ngày tháng 5 năm 2021, Trần Đình Hiếu nhận thấy rất nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến Sun Grand Marina Town Ha Long đang được mệnh danh là siêu phẩm mới ra mắt rất nổi tiếng của Sun Group tại thị trường phía Bắc.

Vậy dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long có gì đặc biệt? Có nên đầu tư hay không? Tất cả những thông tin chi tiết sẽ được canhosunwahpearl.edu.vn chia sẻ một cách cẩn thận và khách quan trong bài viết sau đây.

Cơ hội đầu tư sở hữu biệt thự và condotel cao cấp sắp hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Vào cuối năm 2021 thì tập đoàn Thuận Phát có vị trí thuộc Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Với quy mô 26 căn biệt thự được sở hữu lâu dài khởi công và đang bước vào giai đoạn cuối. Dự án được nhận định là một trong những công trình biệt thự, condotel có tiềm năng kinh doanh rất tốt khi nằm tại Bãi Cháy là một trong những địa điểm du lịch rất phát triển. Trong những năm vừa qua đã có hàng ngàn lượt khách đến với Hạ Long và ngành kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đang phát triển rất tốt.

Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều người đang muốn sở hữu sản phẩm condotel và biệt thự trong dự án Phoenix Legend Hạ Long của tập đoàn Thuận Phát để có được những cơ hội sở hữu bất động sản ổn định tại Bãi Cháy và phát triển kinh doanh. Cập nhật mức giá hiện tại từ 18 – 40 tỷ/ căn biệt thự và 3.5 – 7 tỷ/ căn thì chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá Phoenix Legend Hạ Long đang là một trong những sản phẩm có mức giá tốt so với mặt bằng biệt thự Hạ Long hiện nay.

Với tiềm năng kinh doanh biệt thự tại đảo Bãi Cháy mang lại nhiều hiệu quả thì chúng tôi tin chắc rằng dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tốt trong thời điểm hiện tại để khuyến khích đầu tư.

phoi canh du an sun grand city marina ha long

Căn hộ, shophouse Sun Grand Marina Town có gì đặc biệt?

Sun Grand Marina Town là dự án xây dựng với 2 loại sản phẩm duy nhất là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse. Dự án này được đầu tư với khoảng 2.000 sản phẩm căn hộ và 200 sản phẩm nhà phố thương mại được cấp sổ hồng đầy đủ. Khách hàng là người Việt Nam có thể sở hữu theo hình thức lâu dài.

Vị trí Sun Grand Marina Town nằm trên trục đường Thương  Cảng – Kỳ Quan là một trong những trục đường chính của khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long hiện nay. Đây là một trong những khu vực sôi động của Quảng Ninh và đặc biệt là cách không xa khu vực cảng hành khách quốc tế. Sư phạm tiền của khu vực từ hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ đang nhai càng thúc đẩy giá bất động sản tại Hạ Long tăng cao.

vi tri sun grand city marina ha long

Với điều kiện về mặt vị trí thuận lợi và đầu tư rất hoành tráng của tập đoàn Sun Group cho dự án Sun Grand Marina Town thì đây thực sự là một trong những công trình đặc biệt tại Hạ Long hiện nay. Dự án sẽ có được phong cách kiến trúc mới lạ và tạo nên điểm nhấn độc đáo bên biển Bãi Cháy.

Có nên mua Sun Grand Marina Town?

Từ những ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ và shophouse Sun Grand Marina Town như trên thì các chuyên gia đánh giá đây là một trong những dự án sáng giá tại thị trường Quảng Ninh nên đầu tư.

Không chỉ sở hữu cho mình một vị trí đẹp và là một trong những địa điểm có sự phát triển sôi động của Hạ Long. Dự án này còn được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Sun Group là một trong những doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Với sự đa dạng trong loại hình sản phẩm và nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn thì những sản phẩm trong Sun Grand Marina Town sẽ tối ưu với nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là điều kiện về tài chính. Hiện tại giá bán của dự án Sun Grand Marina Town vẫn chưa được Sun Group công bố nhưng theo nhận định của các chuyên gia Khi mức giá sẽ khá hấp dẫn.

Vì vậy qua những ưu điểm nêu trên và những lý do nên mua dự án Sun Grand Marina Town vừa được canhosunwahpearl.edu.vn chia sẻ thì hi vọng rằng quý khách đã tìm thấy được cho mình những câu trả lời cụ thể về dự án này.