Sớm hoàn thiện thủ cấp chứng nhận quyền sửa dụng đất gắn với tài sản trên đất

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và môi trường (Bộ NNPTNT) khi nói tới những biện pháp nâng cao hiệu quả đầu tư tín dụng nông nghiệp công nghệ cao.

som hoan thien thu cap chung nhan quyen sua dung dat gan voi tai san tren dat hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Vụ trưởng Vụ Khó học công nghệ và môi trường Bộ NNPTNT

Nói về biện pháp trong thời gian tới để tiếp tục triển khai chương trình nông nghiệp công nghệ cao gắn có tái cơ cấu nông nghiệp, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và môi trường (Bộ NNPTNT) cho biết: Tái cơ cấu ngành nông nghiệp thành công cần phải thúc đẩy khuyến khích phát triển nông nghiệp áp dụng công nghệ cao (NNUDCNC). Bởi, nông nghiệp công nghệp cao phát triển mạnh mẽ sẽ chắc chắn mục tiêu nâng cao giá trị và phát triển bền vững của ngành. Để nông nghiệp công nghệ cao phát triển cần đã đi vào vận hành chính sách bán hàng tạo thuận lợi, cơ chế chính sách bán hàng quyến rũ để lôi kéo nguồn lực xã hội, kể cả nguồn tín dụng thương mại vào nông nghiệp công nghệ cao, thực hiện đồng bộ những biện pháp trọng tâm về rà soát, điều chỉnh và nâng cao chất lượng quy hoạch thích hợp có thực tiễn.

Bà Thủy cũng cho rằng, thời gian tới cần tiếp tục tìm hiểu, đề xuất, sửa đổi, bổ sung những văn bản, chính sách bán hàng liên quan tới công nghệ cao áp dụng trong nông nghiệp; rà soát sửa đổi luận đất đai, tháo gỡ pháp lý để tích tụ ruộng đất cho sản xuất diện tích lớn chắc chắn hài hòa lợi ích những bên; đã đi vào vận hành văn bản giải đáp việc cấp giấy chứng nhận công ty nông nghiệp áp dụng công nghệ cao cho những công ty dạt nguyên tắc ưng dụng công nghệ cao; mau chóng thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn có tài sản trên đất nông nghiệp, tạo thuận lợi cho công ty thực hiện thủ tục chuyển nhượng tài sản chắc chắn ở ngân hàng thương mại.

Ngoài ra, Bộ NNPTNT cũng sẽ sớm ban hành những chính sách bán hàng ưu đãi đầu tư vào nông nghiệp 1 nhữngh cụ thể và thiết thực, đặc trưng là chính sách bán hàng hỗ trợ về tích tụ đất đai như hỗ trợ tiền thuê đất của dân, kinh phí chuyển giao công nghệ cho những công ty đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, kinh phí đào tạo lại cho nông dân và truyền thông xúc tiến thương mại, thi công thương hiệu, hỗ trợ những công ty có vận hành tìm hiểu và phát triển được tham dự vào những dự án khoa học công nghệ bình đẳng như những cơ sở tìm hiểu công…Bà Thủy cũng cho biết, trong thời gian tới cũng cần phải tiếp tục rà soát, đề xuất phương án điều chỉnh quy hoạch tổng thể khu và vùng NNUDCNC chắc chắn tạo điều kiện thuận lợi cho những địa phương phát huy lợi thế về điều kiện kinh tế xã hội và sản phẩm đồng thời thích hợp có đề nghị thực tiễn, xã hội hóa tối đa đầu tư phát triển NNUDCNC.

Ngoài ra, Bộ NNPTNT cũng tiếp tục tìm hiểu và áp dụng chuyển giao công nghệ, tăng cường đàm phán, giúp những công ty ký kết những hiệp định thương mại để giúp công ty tiến cận có phân khúc; đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp công nghệ cao…

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339