SHB được vinh danh trong top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng nay (24.8), Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) vừa ra mắt Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự lọt Top 20 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017”.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên 8 tiêu chí ở Điều 75 của Luật Sở hữu trí tuệ và kết quả khảo sát trực tiếp người tiêu dùng. Danh sách “Nhãn hiệu nổi tiếng” được ra mắt sẽ giúp người tiêu dùng Việt chọn lọc được 1 số nhãn hiệu có danh tiếng và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

shb duoc vinh danh trong top 20 nhan hieu noi tieng viet nam 2017 hinh anh 1

Ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc SHB (đứng giữa) nhận bằng chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017”.

“Nhãn hiệu nổi tiếngViệt Nam” là chương trình bình chọn diện tích toàn quốc nhằm ghi nhận và tôn vinh 1 số công ty có chất lượng làm việc hiệu quả và thương hiệu danh tiếng. Xét 1 số khía cạnh theo tiêu chí, VIPA phân tích SHB trong việc không ngừng phong phú hóa sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của nhiều đối tượng bạn; liên tục nhận được sự tín nhiệm của 1 số tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước; sự tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong 1 số làm việc kinh doanh, phát triển mạng lưới và tích cực tham dự 1 số làm việc an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, sự thịnh vượng chung của đất nước.

Với tôn chỉ làm việc: “Đối tác tin cậy – Giải pháp thích hợp”, SHB luôn không ngừng tìm hiểu, cải tiến 1 số sản phẩm, dịch vụ hiện có phát triển sản phẩm mới có tiêu chí lấy bạn làm trọng tâm – độc đáo là mảng bán lẻ bởi đấy là mục tiêu chiến lược của SHB. Như “Tình yêu cho con”- sản tiết kiệm gửi góp thích hợp có 1 số gia đình trẻ có mức lương từ trung bình khá trở lên muốn lập kế hoạch tích lũy tài chính cho tương lai.

Khách hàng tham dự sản phẩm này sẽ được SHB tặng bảo hiểm “An tâm tích lũy” có số tiền bảo hiểm lên tới 800 triệu đồng. Với bạn có nhu cầu mua nhà, sản phẩm “Căn hộ mơ ước” của SHB đã giúp hiện thực hóa ước mơ ổn định gia đình của nhiều cá nhân, gia đình trẻ bởi chính sách bán hàng vay vốn có lãi suất ưu đãi, thời gian vay lên tới 25 năm, trả góp gốc và lãi hàng tháng. Đây là 2 trong số rất nhiều sản phẩm dành cho bạn cá nhân của SHB được nhiều tổ chức quốc tế phân tích cao về tiện ích, sự sáng tạo và thích hợp có đại số đông nhu cầu của bạn.

Đối có bạn công ty, SHB cũng không ngừng thi công và ban hành 1 số chính sách bán hàng tín dụng ưu đãi nhằm chia sẻ gặp khó tài chính có công ty trong mọi thời kỳ. Hàng nghìn tỷ đồng vốn vay ưu đãi của SHB đã đến có bạn công ty lớn, công ty SME, 1 số tập đoàn kinh tế – bao gồm cả 1 số công ty con và 1 số CBNV trực thuộc Ngân hàng SHB trong 1 số chương trình: “Ưu đãi lãi suất- tiếp sức thành công”; “Lãi suất siêu ưu đãi dành cho bạn công ty vừa và nhỏ”; “Đồng hành phát triển cùng công ty lớn”; “Sản phẩm tài trợ trọn gói dành cho bạn công ty thuộc nhóm bạn CC1”; “Chương trình ưu đãi lãi suất dành cho bạn công ty vay mua xe bốn bánh do SHB tài trợ”…

Ngoài việc triển khai 1 số gói tín dụng ưu đãi, SHB còn thi công 1 số chính sách bán hàng, cơ chế tín dụng theo từng ngành hàng, đặc biệt từng địa bàn, hiện thực hóa cam đoan luôn đồng hành cùng 1 số công ty, cung ứng 1 số biện pháp tài chính linh hoạt để hỗ trợ bạn nâng cao hiệu quả trong làm việc sản xuất kinh doanh.

shb duoc vinh danh trong top 20 nhan hieu noi tieng viet nam 2017 hinh anh 2

VIPA phân tích cao SHB trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm, dịch vụ và cung cấp nhu cầu của mọi đối tượng bạn.

Cùng có việc không ngừng nâng cao năng lực tài chính, SHB cũng chú trọng đến việc mở rộng mạng lưới cả trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả trong làm việc kinh doanh, phục vụ khách mỗi ngày 1 tốt hơn. Mới đấy, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có văn bản số 691/NHNN-TTGSNH về việc chấp thuận cho SHB mở Văn phòng đại diện ở Cộng hòa Liên bang Myanmar. Như vậy, sau Lào và Campuchia, Myanmar là phân khúc nước ngoài thứ 3 có sự hiện diện của SHB. Trong tháng 8 vừa qua, SHB đã khai trương thành công 1 số chi nhánh ở Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hà Nam, Bình Định và đang dự trù đưa vào làm việc Chi nhánh Tây Ninh vào tháng 10 tới. Việc mở rộng mạng lưới đã góp phần nâng cao năng lực tranh giành của SHB cũng như khẳng định địa vị, giá trị thương hiệu của SHB ở phân khúc trong và ngoài nước.

Nhờ 1 số hiệu quả kể trên trong làm việc kinh doanh, địa vị, danh tiếng của SHB không ngừng vươn tầm quốc tế bằng nhiều giải thưởng cho thương hiệu và sản phẩm từ 1 số tổ chức, định chế tài chính danh tiếng địa cầu như: BNY Mellon (Bank of New York Mellon); Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG, Tạp chí The Asian Banking & Finance (ABF) ….

Song song có phát triển trong kinh doanh, SHB luôn dành thời gian, sự quan tâm đối có 1 số làm việc an sinh xã hội, hướng về cùng đồng có mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của cùng đồng. Với vai trò, địa vị top 5 NHTM lớn nhất Việt Nam, SHB luôn nỗ lực có lại 1 số giá trị tốt đẹp nhất cho cùng đồng – xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội đất nước thông qua 1 số làm việc: Tri ân người có công có 1 sốh mạng vùng Tây Bắc; tài trợ tiền mặt, hiện vật, nhu yếu phẩm giúp người dân vùng lũ ở Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Ninh….khắc phục hậu quả sau thiên tai; thi công trường mầm non Mỹ Thuận (Cần Thơ), trường Bách Thuận (Thái Bình); …..

Được vinh danh trong Top 20 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017” 1 lần nữa khẳng định địa vị, tầm vóc trên phân khúc tài chính ngân hàng trong nước và sự tin tưởng của bạn đối có 1 số sản phẩm, dịch vụ, danh tiếng của SHB.

Thông tin về Ngân hàng SHB:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua 24 năm thi công và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại danh tiếng nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á….

Tính đến ngày 30.6.2017, SHB có tổng vốn tự có đạt 17.287 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng; tổng tài sản 251.785 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm chuyển nhượng ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu bạn cá nhân và công ty. SHB đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của 1 số tổ chức danh tiếng trong nước và Quốc tế..

Với tôn chỉ làm việc “Đối tác tin cậy, Giải pháp thích hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng tân tiến danh tiếng Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại:

Nguyễn Thị Mai Dung

Ban Truyền thông

Mobile: 0947.433.312

Email: dung.ntm2@shb.com.vn

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *