Cô gái may mắn nhất năm: 1 tuần trúng số tới 2 lần

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Cô gái Mỹ đã được thần may mắn gõ cửa, trúng số 2 lần không ngừng nghỉ trong 1 tuần có tổng số tiền lên tới gần 15 tỷ đồng.

Đó là trường hợp của Rosa Dominguez, 19 tuổi, ở California, Mỹ. Vừa qua, BBC đưa tin, cô gái này đã vô cộng may mắn khi trúng tới 655.555 USD (~ 15 tỷ đồng) có 2 vé số cào mua cách nhau chỉ vài ngày ở 2 trạm xăng khác nhau.

Lần Thứ nhất là khi Rosa đang lái xe về nhà từ bang Arizona. Cô gái 19 tuổi đã dừng lại ở trạm xăng ở Paso Robles, bang California để mua 1 vé số, có giá 5 USD (~ 110.000 đồng). Thật bất ngờ khi tấm vé này đã giúp cô trúng giải độc đắc có số tiền lên tới 555.555 USD (~ 12,6 tỷ đồng). “Khi đây tôi đã vô cộng căng thẳng. Tôi chỉ muốn khóc òa”, Rosa chia sẻ cảm xúc sau lần trúng số Thứ nhất.

co gai may man nhat nam: 1 tuan trung so toi 2 lan hinh anh 1

Cô nàng may mắn Rosa Dominguez

Chỉ vài ngày sau đây, 1 lần nữa, vận may lại mỉm cười có Rosa. Tấm vé số thứ 2 Rosa mua ở 1 trạm xăng thuộc quận Monterey lại bất ngờ có tới cho cô gái giải thưởng 100.000 USD (~ 2,2 tỷ đồng).

Tiết lộ có chương trình xổ số của bang California, Rosa cho hay, cô đã dùng chính tiền trúng số lần đầu để mua tấm vé số may mắn lần thứ 2 này. Rosa chia sẻ, cô sẽ sử dụng số tiền may mắn này để tậu 1 chiếc xe hơi mới và mua sắm thả phanh.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/