Sát giờ “G”, chủ nhân giải Jackpott 38 tỷ đồng chưa lộ diện

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tính đến 16h ngày 29.6, ngày cuối cùng để chủ sở hửu giải Jackpot trị giá 38 tỷ phải làm thủ tục lĩnh thưởng nhưng theo Đại diện Công ty xổ số điện toán Vietlott xác nhận, tỷ phú này vẫn chưa chịu xuất hiện.

sat gio "g", chu nhan giai jackpott 38 ty dong chua lo dien hinh anh 1

Trong suốt thời gian qua, tài liệu về chủ sở hửu của giải Jackpot trị giá gần 38 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng thứ 122 của xổ số Mega 6/45 đã lôi kéo sự chú tâm của cùng đồng bởi chủ sở hửu của giải thưởng này tới sát giờ “G” vẫn chưa xuất hiện.

Hàng loạt mhững dự báo được nhiều người bàn tán, đưa ra: Có thể, chủ sở hửu giải Jackpot trị giá gần 38 tỷ này sau khi mua vé để quên trong túi quần, túi áo đã đưa vào máy giặt hoặc đang đi gặp phải trời mưa làm ướt, rách. Cũng có thể chủ sở hửu của giải thưởng Jackpot trị giá gần 38 đánh rơi vé, vô ý làm rách vé hoặc trong khi sung sướng quá, giằng co có người thân bị rách.

sat gio "g", chu nhan giai jackpott 38 ty dong chua lo dien hinh anh 2

Thậm chí, có thể bị xé mất vé trong khi tức giận có người thân về việc chia giải thưởng này như thế nào…Tuy nhiên, toàn bộ chỉ là phỏng đoán, trong thực tại cuộc sống có vô số mhững nguyên nhân có thể xảy ra. Dù nguyên nhân gì thì 38 tỷ là con số mơ ước của hàng triệu người nên nguyên nhân “không thèm” nhận thưởng có thể được loại bỏ.

Đại diện Công ty xổ số điện toán Việt Nam cho biết, theo quy định, mhững giải thưởng của Vietlott chỉ có giá trị lãnh thưởng trong vòng 60 ngày kể từ ngày công bố kết quả, hạn chót cho người có tấm vé may mắn điện thoại nhận giải là hết ngày 29.6. Đại diện Vietlott cũng cho biết, đã ghi nhận nhiều trường hợp người trúng mhững giải Nhất, Nhì hoặc Ba không nhận thưởng nhưng giải Jackpot thì đó là trưởng hợp Thứ nhất.

“Trong trường hợp chủ sở hửu của giải Jackpot 38 tỷ không tới nhận, Vietlott sẽ hạch toán vào lương khác của công ty, sau đó khoản này được Vietlott nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 20% và phần còn lại sẽ được phân bổ cho ngân sách địa phương mà Vietlott triển khai kinh doanh”, đại diện Vietlott cho biết.

Thời gian để chủ sở hửu của giải Jackpot có thể tới nhận giải là 22h ngày hôm nay.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/