Quên hoa hồng hay sôcôla đi, quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này!

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nếu 1 hộp sôcôla hay 1 bó hoa hồng đã phát triển thành quen thuộc trong mỗi mùa lễ tình yêu, giới nhà giàu giờ đây gây choáng có những món quà đặc biệt ‘siêu sang’ khiến nhiều người phải sững sờ khi nghe giá tiền của nó.

Thuê 1 hòn đảo riêng biệt

quen hoa hong hay socola di, qua valentine cua gioi sieu giau hien nay la nhung thu nay! hinh anh 1

Đảo Laucala, chốn dừng chân của giới siêu giàu

Điều gì có thể lãng mạn hơn là đưa khách mua trai của khách mua đi nghỉ mát. Hòn đảo tư nhân Laucala ở Fiji là 1 điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi vào dịp Valentine. Được bao quanh bởi biển xanh cát trắng cộng vô số những dịch vụ sang trọng bậc nhất như cưỡi ngựa, spa,.., thiên đường nghỉ dưỡng này có giá thuê lên đến 200.000 USD 1 đêm.

Một chuyến bay vào không gian

quen hoa hong hay socola di, qua valentine cua gioi sieu giau hien nay la nhung thu nay! hinh anh 2

Dịch vụ du lịch vũ trụ thời thượng của hội nhà giàu

Không gian, điểm chạm tưởng như xa vời nhất giờ phát triển thành thật dễ làm nhờ doanh nghiệp Virgin Galactic. Với mức giá ngất ngưởng 330.000 USD mỗi người, những cặp đôi đã có thể đặt chỗ trên tàu vũ trụ Virgin Galactic. Không chỉ vậy, khách mua còn được huấn luyện ba ngày ở Spaceport America ở New Mexico nhằm làm quen có môi trường không trọng lực để dự kiến cho chuyến đi độc nhất vô nhị này.

Thuê 1 chiếc phi cơ riêng

quen hoa hong hay socola di, qua valentine cua gioi sieu giau hien nay la nhung thu nay! hinh anh 3

Di chuyển bằng phi cơ riêng cộng Fly Victor

Thay vì mệt mỏi chờ đợi những hàng dài dòng người ở sân bay, khách mua chỉ cần xách vali lên và đi ngay tới bất cứ vị trí nào mong muốn có chiếc phản lực của Fly Victor. Cung cấp những chuyến bay phong phú có không gian riêng tư đẳng cấp, giá thuê của nó cũng không gây bất ngờ khi thấp nhất là 10.000 USD tương đương 230 triệu VND.

Đồng hồ nạm kim cương

quen hoa hong hay socola di, qua valentine cua gioi sieu giau hien nay la nhung thu nay! hinh anh 4

Đẳng cấp có đồng hồ của Jaeger-LeCoultre

Trong trường hợp những món quà trên chưa đủ gây ấn tượng, khách mua có thể chọn lọc chiếc đồng hồ Night&Day của Jaeger-LeCoultre, thương hiệu nằm trong top 5 địa cầu xét về cả giá trị và độ tinh xảo, phức tạp của sản phẩm. Được kiến trúc chỉ dành cho phái đẹp, dòng đồng hồ này được mạ vàng kết hợp 1 bezel kim cương có cái giá xa xỉ là 28.000 USD.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn