PVcomBank tiếp tục tung ra CTKM hút khách

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Không chỉ cung cấp một vài biện pháp tài chính toàn diện, cung cấp mọi nhu cầu tài chính của bạn, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) còn không ngừng nghỉ triển khai một vài chương trình khuyến mại (CTKM) có đến nhiều ưu đãi quyến rũ như tặng thêm lãi suất, quà tặng…

Chính vì nguồn gốc đó, một vài chương trình do PVcomBank tổ chức luôn lôi kéo được quan tâm và chấp nhận của bạn. Có thể kể đến như CTKM “Điều ước năm mới” có tổng giải thưởng gần 3 tỷ đồng, đặc trưng, trong thời gian khuyến mại, bạn có thể vay vốn mà không cần tài sản chắc chắn chỉ có lãi suất 1%/tháng; hay chương trình chào hè “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” có đến thời cơ trúng xe máy Vespa, tel Samsung S8 và tặng thêm lãi suất tiết kiệm đến 0,3%…

pvcombank tiep tuc tung ra ctkm hut khach hinh anh 1

Tiếp nối thành công của một vài chương trình này, PVcomBank tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại (CTKM) “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” diễn ra từ 21.8.2017 đến hết ngày 11.11.2017 nhằm lôi kéo Bên cạnh đó bạn cá nhân đến gửi tiền và mở tài khoản.

Khi gửi tiết kiệm ở PVcomBank, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất tranh đua lên đến 7,9%/năm; hay quản lý tài chính hiệu quả và an toàn khi chọn lọc Gói tài khoản PV-Account có nhiều ưu đãi như: miễn phí mở/đóng tài khoản, miễn phí sử dụng dịch vụ SMS Banking, miễn phí chuyển tiền qua Internet Banking và một vài chuyển nhượng rút tiền qua thẻ ở hơn 16.800 ATM trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, có mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản chi trả và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, bạn sẽ nhận được 1 seri quay thưởng có thời cơ trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước hạnh phúc Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc tel Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, bạn gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng ở PVcomBank có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cùng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21.8 đến 17.9.2017; hay nhận các chiếc túi xách du lịch từ ngày 18.9 – 11.11.2017 khi chọn lọc kỳ hạn từ 1 tháng.

Bà Nguyễn Thuý Hạnh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân – PVcomBank cho biết: “Trong cuộc sống, chúng ta đều mong muốn có được sự hạnh phúc trong từng chọn lọc, từng chọn lọc của mình. Thấu hiểu điều đó, PVcomBank đã kiến trúc và cung cấp một vài biện pháp tài chính tối ưu để bạn có thể chọn lọc vui sống và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày. Hy vọng rằng, gần 2 tỷ đồng quà tặng trong CTKM “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” sẽ là món quà ý nghĩa đối có bạn, để mỗi phút giây trong cuộc sống đều trôi qua thật tha hồ, vui vẻ và là các khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời”.

Sự thành công của một vài CTKM đã tổ chức cho thấy sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank đang càng ngày càng cung cấp tốt hơn nhu cầu của bạn có nhiều tính năng, tiện ích và lãi suất ưu đãi quyến rũ. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ không ngừng đổi mới và nâng cấp Bên cạnh đó chất lượng một vài sản phẩm, dịch vụ nhằm có đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo có các tiện ích tốt nhất.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339