Sở hữu căn hộ tại khu dự án cao cấp Golden Peninsula trong tầm tay

Chung cư Golden Peninsula Bình Trưng Đông tọa lạc trên mặt tiền đường lớn. Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Chung cư Golden Peninsula Bình Trưng Đông còn thu hút khách hàng nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 2,2 tỷ/căn bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển dòng căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân. dự án căn hội Golden Peninsula không gian lịch lãm

Golden Peninsula

Xem thêm thông tin toàn khu khu dự án cao cấp Golden Peninsula :TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT MUA CĂN HỘ ORCHID PARK NGAY TRONG THÁNG 1 ?

Căn hộ Orchid Park nằm vị trí 2Bình Trưng Đông, Bình Trưng Đông, thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng đắc địa lại rộng đến 325,144 m2 là nơi an cư ao ước của tất cả người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh bởi lý do vô cùng đơn giản “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Các tuyến đường lớn Bình Trưng Đông, Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng, Ngô Tất Tố kết nối với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt tình trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một cách dễ dàng.
Có một điều dễ nhận thấy là Golden là một công ty BĐS lớn nên du an orchid park phu xuan khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Hồng Kông –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Hệ thống an ninh an toàn tại khu dự án cao cấp Golden Peninsula sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân tại nội khu dự án 24/24 với camera liên tục hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất, bên cạnh đó còn có một đội ngũ cơ động liên tục di chuyển và được trang bị những thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, đảm bảo cho cuộc sống của khách hàng luôn được an toàn nhung cũng riêng biệt và riêng tư nhất. Ngoài ra, du an orchid park phu xuan còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.
Ngoài ra các thiết kế của Chung cư Golden Peninsula Bình Trưng Đông cũng vô cùng chú trọng đến vấn đề sinh thái như việc biến ban công các tòa nhà thành các mảng xanh ,các tòa được xây dựng để đón lấy gió tự nhiên vô cùng thông thoáng và tinh tế. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, Căn hộ Orchid Park được đánh giá là nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.
Mức giá trung bình của để mua Chung cư Golden Peninsula Bình Trưng Đông rơi vào khoảng 46,397 triệu/m2, vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Và hiện tại du an orchid park phu xuan là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu khu dự án cao cấp Golden Peninsula.khu dự án cao cấp Golden Peninsula sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Những chính sách bán hàng mới nhất, hấp dẫn nhất với ưu đãi vay vốn, ưu đãi tài chính khiến nhiều người ngỡ ngàng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo doi8x dự án.
Hỗ trợ quý khách Phone – (+84) 913 756 339