PVcomBank giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Để có 1 căn nhà trong thời buổi tân tiến không còn là chuyện quá gặp khó, mỗi gia đình có tổng lương bình quân từ 20 triệu đồng/tháng đã có thể mua 1 căn hộ ưng ý có hỗ trợ tài chính từ PVcomBank.

Căn hộ chung cư – Xu hướng tân tiến

Sở hữu 1 căn hộ chung cư đã trở thành chọn lọc của nhiều người có nhu cầu nhà ở giai đoạn này. Theo khảo sát và nhận định của các sàn BĐS, bạn độ tuổi 25-35 chiếm 50-60% phân khúc, đa số đều có nhu cầu mua nhà chung cư trong vòng 1-3 năm tới và đa số là các người có nhu cầu thực. Thay vì nhà gắn liền có quyền sử dụng đất riêng lẻ, họ chọn lọc các căn hộ chung cư có đầy đủ các vận hành phục vụ cuộc sống sinh hoạt của người dân thành thị như: trường học, khu mua sắm, khu vui chơi vui chơi, thể thao… Đặc biệt, hình thức “chìa khoá trao tay” đang phát triển thành phổ biến.

pvcombank giup ban de dang so huu can ho chung cu tien nghi hinh anh 1

Năm 2017 cho đến năm 2020, nhu cầu đối có nhà chung cư, độc đáo là các căn hộ có giá tầm trung từ 1,5 – 2,5 tỷ đồng sẽ có chiều hướng tăng mạnh. Đây là các khu căn hộ cung cấp được đa số nhu cầu của người mua có địa điểm đẹp, giao thông thuận lợi, bên trong xe đầy đủ cộng nhiều tiện ích kèm theo.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết: “Nếu tổng lương trung bình của 2 vợ chồng trẻ dao động từ 20-25 triệu đồng/tháng, việc có căn hộ trên 1 tỷ đồng có qui mô 60-75 mét vuông không quá gặp khó.”

Mua nhà chỉ có lương 20 triệu/tháng?

Đối có người trẻ, có trong tay tiền tỷ để mua nhà không phải điều dễ làm. Vì thế phương án vay vốn ngân hàng có liên kết có chủ đầu tư dự án để được hỗ trợ lãi suất ở mức thấp nhất sẽ là phương án thích hợp hơn cả.

“Dù vậy, người mua nên có trong tay tối thiểu số tiền tương đương 30% giá trị căn hộ và chỉ vay tối đa 70%. Đây là mật độ phần trăm hợp lý để người mua nhà không bị gánh nặng kinh tế. Tuy nhiên, trong các năm đầu, người trẻ vẫn phải cắt giảm ngân sách cho các vận hành mua sắm, vui chơi, vui chơi, đi du lịch…”, chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển đánh giá.

pvcombank giup ban de dang so huu can ho chung cu tien nghi hinh anh 2

Hiểu được nhu cầu của người dân thời tân tiến, ngay từ đầu năm 2017, PVcomBank đã tung ra gói ưu đãi “Lựa chọn thông thái – Gặt hái thành công” có tổng hạn mức gần 10.000 tỷ đồng dành cho các bạn cá nhân có nhu cầu vay, trong đây vay mua nhà chiếm tỷ trọng cao nhất. Theo đây, giá trị các khoản vay lên đến 85% giá trị căn hộ cộng mức lãi suất chỉ từ 6,8%/năm và thời gian vay kéo dài tới 20 năm. Đặc biệt, để giảm sức ép trả lãi trong thời gian đầu, ở 1 số dự án, PVcomBank còn ân hạn trả gốc trong năm Thứ nhất.

Một số dự án lớn PVcomBank đã tài trợ có thể kể đến như Imperial Plaza (360 Giải Phóng, Hà Nội) – Khu căn hộ được giới đầu tư chờ mong nhất từ cuối năm 2016 có hơn 80% căn hộ có chủ ngay khi vừa mở phân phối. Hay như Riverside Garden (Vũ Tông Phan, Hà Nội) có đầy đủ các dịch vụ từ trọng điểm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe…, hoặc The Pega Suite – Dự án Thứ nhất ở TP.HCM có các căn hộ tân tiến theo nguyên tắc Đức…

Chị Nguyễn Thái Hà – Nhân viên văn phòng ở Hà Nội đang có nhu cầu mua căn hộ 62 mét vuông ở Imperial Plaza chia sẻ: “Hai vợ chồng chúng tôi mới cưới và có ý định mua nhà ra ở riêng, có lương của cả hai dao động 25 triệu/tháng, chúng tôi chọn lọc Imperial Plaza, vừa gần nhà bố mẹ tiện các con phố di chuyển, lại có hỗ trợ từ PVcomBank. Tính ra, trung bình hàng tháng chúng tôi chỉ cần trả cho ngân hàng 10 triệu đồng, hai vợ chồng tiêu sài tiết kiệm 1 chút là có nhà mới để ở”.

Để chọn lọc được căn hộ ưng ý có số tiền vừa túi, người trẻ cần cân đối đến qui mô sử dụng và tiện ích của căn hộ. Nếu chưa tính đến chuyện sinh con sớm, căn hộ hai phòng đã có thể cung cấp tha hồ cuộc sống của hai vợ chồng. Hơn nữa, giai đoạn này có các hỗ trợ tài chính từ PVcomBank, việc mua nhà không còn là ước mơ quá xa vời có mỗi người dân.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339