Park Vista dự án tiện ích 5 sao view thông thoáng

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Một chung cư đang là ước mơ của bao người, nhất là một số căn hộ khác biệt và đẳng cấp như dự án Park Vista nhà bè. Thế nhưng, để chọn mua được một căn hộ ưng ý lại không hề dễ dàng. Giữa bão tin tức từ nhiều dự án căn hộ và vô vàn rủi ro liên quan tới pháp lí, tiến đô, chất lượng căn hộ thời gian vừa qua có thể khiến nhiều người đắn đo và ngán ngẩm trong việc mua chung cư. dự án Park Vista tiện ích 5 sao

Park Vista

Đọc thêm quy hoạch huyện nhà bè. Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách về các bản đồ quy hoạch ở nhà bè tới năm 2020

Có vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nguyễn Hữu Thọ Huyện Nhà Bè,. tiếp giáp với nhiều khu đô thị hiện đại và liên kết khu vực linh hoạt, dự án Park Vista sở hữu vị trí đẳng cấp bậc nhất Nam. Một vị trí xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người lựa chọn dự án căn hộ cao cấp Park Vista làm nơi an cư. Từ dự án căn hộ cao cấp Park Vista kết nối dễ dàng với chỉ mất 15 phút để đến với Quận 1, Quận 3 , Quận 5, 20 phút cũng như thông qua cầu Phú Mỹ đến với Quận 2 … ….

“Khách mua nhà hiện nay có độ tuổi trẻ hơn, đặc biệt là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp. Do đó, khi chọn mua căn hộ, họ yêu cầu “sống, giải trí liền kề”. Sống và giải trí liền kề được hiểu là căn hộ nằm trong chuỗi tiện ích nội khu gồm trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là hồ bơi”. Căn hộ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng kèm mức giá vừa túi tiền hơn, không quá xa trung tâm thành phố chắc chắn sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường. An cư tại đây, cư dân không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội ngay dưới chân nhà như: Trung tâm thương mại 3 tầng, nhà hàng, phòng gym, spa, cafe… mà cư dân còn dễ dàng tiếp cận hàng loạt hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đầy đủ Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm mua sắm vincom nhà bè , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận nhà bè …..

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm gồm 4 block ( A, B, E, F) cao 21– 28 tầng, với hơn 680 căn hộ chung cư. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Dự án được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu căn hộ đáp ứng được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, thiết kế cảnh quan đẹp ngay từ khi bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án chắc chắn sẽ được lựa chọn làm nơi an cư của những người nổi tiếng hay những chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Và hiện tại báo giá cho thuê chung cư vinhomes golden river giá rẻ tại quận 1 là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án căn hộ cao cấp Park Vista.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên đẳng cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Giá trị của một dự án có tốt hay không nằm ở chỗ khách hàng có hài lòng hay không.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách Phone – 0903 191 286