Căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía đông TP.Nha Trang

Cảnh quan môi trường sống, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các hạ tầng cơ sở xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ tiện ích, cộng đồng dân cư là những tiêu chí danh tiếng lúc chọn 1 ngôi nhà để chúng ta thực sự được nghỉ ngơi thư giãn sau những bộn bề công việc hằng ngay.

Ancruising

khu dự án Ancruising khu đô thị An Viên

Dự án căn hộ Ancruising Nha Trang tầm nhìn tuyệt mỹ

Một trong những yếu tố quan trọng giúp căn hộ cao cấp Ancruising Anh Nguyễn ghi điểm trong mắt quý vị là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu thực hiện vào năm 2021, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên đã chính thức hoàn tất và bàn giao căn hộ hạng sang cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà khu dự án Ancruising khu đô thị An Viên còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại TP.Nha Trang. Không những thế, phía Miền Trung TP.Nha Trang đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ phát triển thành cấp thiết và căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên chắc chắn sẽ là chọn lọc số một.

Nằm trong lòng dự án nhà ở TP.Nha Trang, địa điểm chung cu Ancruising Banggiachudautu.vn được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… Dự án nhà ở còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án căn hộ chung cư, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau lúc hoàn thiện, gia chủ căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.Với phong cách sang trọng và đẳng cấp, từng căn hộ hạng sang của dự án nhà ở được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, mang nét sang trọng và hoa lệ của châu Âu, kết hợp hài hòa với phong thủy phương Đông tạo nên 1 căn hộ hạng sang – 1 nơi định cư lý tưởng giữa trung tâm nội đô TP.Nha Trang với bể bơi ngoài trời cao cấp, spa hiện đại, vườn hoa, sân chơi, siêu thị, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Dự án căn hộ cao cấp Ancruising giữa trung tâm

khu dự án Ancruising khu đô thị An Viên được thiết kế với tấm ảnh in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy. Tại căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên các căn hộ được thiết kế khoa học từ hai – 3 phòng ngủ, diện tích cũng phong phú từ 52m2 đến 85 m2, giúp cho quý vị có nhiều sự chọn lọc hơn trong việc đặt mua căn hộ phù hợp cho chính bản thân và gia đình của mình. Sự xuất hiện của căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho quý vị tại khu Miền Trung TP.Nha Trang về 1 mái ấm có đầy đủ tiện nghi đẳng cấp hiện đại – căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên – Điểm sáng BĐS đẳng cấp khu Miền Trung.

căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Miền Trung TP.Nha Trang. căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên là quần thể dự án nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại căn hộ cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên phát triển thành 1 quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/tan-mai-apartment

Đọc thêm tin này