Nơi sống tuyệt vời tại căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Theo như thống kê mới nhất, mở bán tòa đầu tiên của can ho chung cu Quan 2 đã bán hết gần 70% căn hộ cao cấp và đa số những căn còn lại đang trong quá trình ký kết. Với tổng số 800 căn và 9 căn shophouse, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng mở bán đa số đã có chủ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “hot” chưa từng thấy của căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú.

Masterise Lumiere Riverside

khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong hướng nhìn trải rộng

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông HCM đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của HCM với hàng loạt dự án căn hộ tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Nằm ở khu vực đang phát triển của HCM, khu chung cư Masterise Lumiere Riverside còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích đời sống phía Đông thành thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Hiếm có một dự án căn hộ như can ho chung cu Quan 2 , dù nằm trên đất vàng trung tâm HCM nhưng chủ đầu tư vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án căn hộ để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside mang niềm tin

Các căn hộ hạng sang được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất, đặc trưng là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Đến với , khách hàng sẽ tiện lợi tìm được cho mình những căn hộ chung cư giá rẻ thích hợp với diện tích phong phú từ 52m2 – 89m2, gồm hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú chỉ từ 7 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Đến với dự án căn hộ “đường vành khăn”, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chung cư cao cấp hoặc căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú phù hợp. Kèm theo đó, khách hàng còn đường hưởng rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi từ ngân hàng không như: giải đáp vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% khi chi trả 95% giá trị chung cư cao cấp..vv Trong đó, những khách mua nhà có nhu cầu vay vốn sẽ được giải đáp tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Với những thông tin trên đây hi vọng có thể đem lại cho khách hàng những xem xét bổ ích. Qúy vị quan tâm căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú nào vui lòng phone với chúng tôi để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn