Những sự cố gặp phải khi sử dụng bình giả và cách phân biệt

Những điều nên tránh khi sử dụng gas, có khả năng gây nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ.

>> Xem thêm đội thi công hệ thống gas

Sử dụng bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc. đối với những bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất xứ, khách hàng sẽ không được hưởng quyền bảo hiểm của sản phẩm chính hãng. Trên Thị phần nhiều đơn vị chức năng thực thi những hành vi cắt tai, mài vỏ, sang chiết nạp lậu…dẫn tới bình gas có nguy hại nổ và cháy cao, gas kém chất lượng tác động đến quý khách hàng. Hãy là người sử dụng uyên bác lựa chọn gas Petro -sản phẩm của tập đoàn lớn dầu khí đất nước VN.

Theo khuyến nghị của đơn vị chức năng Phòng cháy chữa cháy, phần nhiều các vụ nổ và cháy khi đun nấu đều bị rò rỉ khí gas từ những thiết bị, phụ kiện sử dụng gas như dây mềm, bếp gas, van điều áp…kế tiếp gặp nguồn lửa như bật bếp, bật công tắc nguồn mới dẫn tới cháy nổ. Vì những thiết bị nay đều cấu tạo bằng cao su thiên nhiên, thép mỏng mảnh, những mối nối tiếp xúc liên tục với chất ăn mòn nên nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ khí gá cao. Vì vậy cần định kỳ thay dây mềm 2 năm/lần, nhà bếp 5-7 năm/lần, van điều áp 3-5 năm/lần để đảm bảo bảo đảm an toàn

Theo thống kê có tới 85% các GĐ sử dụng gas không xúc tiến làm việc khóa van đầu bình gas sau khi đun nấu. đây là việc làm rất giản đơn thực thi, nhưng tác dụng hoàn hảo nhất đảm bảo không xẩy ra rò rỉ khí gas. Bởi lẽ phần đông các vụ rò rỉ khí gas dẫn tới cháy nổ gas xảy ra khi người đun nấu không ở trong nhà, do Tại Sao đứt dây mềm, chuột cắn,…. nên khí gas rò rỉ và tích tụ tại không gian nhà phòng bếp, đến khi gặp tác nhân nguồn nhiệt nguồn lửa dẫn tới cháy và nổ. khi bạn đã khóa van đầu bình gas thì không có khí gas thoát ngoài (chỉ có một lượng rất nhỏ trong dây mềm) nên giảm bớt gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất khả năng cháy và nổ.

>> Xem thêm bảo trì hệ thống gas 

Vậy để tránh khỏi những sự cố khi sử dụng bình gas giả thì việc phân biệt hàng thật là vô cùng thiết yếu và dưới đó là những điểm đáng chú ý

Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Lolo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn sản phẩm & hàng hóa theo quy định của bộ Thương Mại.

Gas được nạp đúng cân nặng, ngày sản xuất trên tem bình không thật 15 ngày so với ngày đổi gas. Vì bây giờ các hãng xúc tiến bán hàng trực tiếp, cửa hàng đại lý đổi hàng liên tiếp nên hầu như ko có hàng tồn quá 15 ngày so với ngày sản xuất

những hãng có khá nhiều loại niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… . khách hàng người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước khi nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp sau, lắp điều áp vào trong bình để sử dụng.

Bình gas thật được cung cấp từ các shop, đại lý của Doanh Nghiệp có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện kinh doanh gas của bộ Thương Mại.

>> Xem thêm cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339