Những điểm nổi bật trong dự án Sunshine Group

Sunshine Group đang mang đến những chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây. Những dự án Sunshine Group ra mắt đều nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng.

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về giá bán của những dự án Sunshine Group thì tham khảo thêm những chia sẻ của blog Lê Quang Thành qua bài viết dưới đây.

sunshine group

Những điểm nổi bật của dự án Sunshine Group

Hầu hết những dự án Sunshine Group được ra mắt đều nhanh chóng hết hàng ngay trong giai đoạn đầu tiên mở bán, lý do vì:

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng có thể thấy ngay được vị trí từng dự án Sunshine Group đều rất đắc địa, có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Giao thông đi lại thuận tiện, view đắt giá giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống tiện ích trong từng dự án đều được ông chủ này rất chú trọng phát triển, lấy yếu tố con người làm tâm điểm phát triển hàng đầu, tất cả những tiện ích trong từng dự án được SunshineGroup hướng về sức khỏe của con người, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất cho người ở.

Trải nghiệm hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn:

Chủ đầu tư uy tín luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao của từng dự án Sunshine Group.

Phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ cao, toàn bộ những căn hộ Sunshine Group đều được ứng dụng công nghệ hàng đầu tạo nên những căn hộ thông minh, giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

Giá bán từng dự án của tập đoàn Sunshine đều được Lê Quang Thành đánh giá là rất phù hợp với giá trị từng căn hộ mang lại. Cộng thêm những ưu đãi cực lớn và sự trợ giúp đắc lực từ phía ngân hàng mang đến cho bạn sự yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính.

Giá trị từng dự án Sunshine Group tăng mạnh sau khi bàn giao, nguồn khách hàng lớn, nên tính thanh khoản của từng dự án được đánh giá là rất tốt.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng rất khó có thể từ chối được một trong những căn hộ thông minh mà Sunshinegroup mang đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Sunshine Group nào đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Tập đoàn Sunshine Group đã và đang mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những dự án chất lượng hàng đầu, được đánh giá rất cao về chất lượng, trong đó không thể không nhắc đến cái tên Sunshine Diamond River – là dự án căn hộ cao cấp quận 7.

Dự án Sunshine Diamond River được xây dựng trên diện tích đất rộng 11,2ha quy mô dự án gồm 8 block, cung ứng ra thị trường 3800 căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích giúp cư dân có được lựa chọn tốt nhất.

Dự án Sunshine Group này sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa nằm tại con đường ven sông đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, có 3 mặt giáp sông nên hơn 80% căn hộ có view sông thoáng mát vô cùng đắt giá.

Dự án Sunshine City Saigon sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, được tập đoàn Sunshine xây dựng trên diện tích đất rộng 9,91ha, quy mô dự án gồm 9 block cao từ 26 – 38 tầng, cung ứng ra thị trường 3748 căn hộ được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Trên đây là thông tin về 2 dự án của tập đoàn Sunshine Group đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Quận 7, hy vọng qua bài viết chia sẻ của Lê Quang Thành đã giúp khách hàng có được cơ sở tốt nhất để chọn ra nơi an cư phù hợp với mình.