Nguyên Bộ trưởng Tư pháp cam kết trả nhà công vụ

Du an Sunwah Pearl – Ông Hà Hùng Cường cho biết sẽ trả nhà công vụ dù chưa nhận được phản hồi của Bộ Xây dựng về yêu cầu gia hạn thời gian thuê.


Nguyên Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường

Trao đổi với VnExpress ngày 17/6, nguyên Bộ trưởng Tư pháp cho biết, ngày 16/6 đã chủ động điện thoại với người phụ trách quản lý nhà công vụ theo tư vấn của Bộ Xây dựng và hẹn sáng tiếp theo tới làm thủ tục để trả nhà.

Cũng theo vị nguyên Bộ trưởng, sau lúc ông sở hữu văn bản yêu cầu được gia hạn thời gian thuê căn nhà thì hiện chưa nhận được văn bản phản hồi của Bộ Xây dựng. Tuy nhiên, ông cho biết, việc viết đơn là để bày tỏ mong muốn nhưng vẫn sẵn sàng trả lại nhà công vụ theo đúng quy định.

Đại diện doanh nghiệp TNHH MTV Quản lý bất động sản Tây Đô – đơn vị quản lý vận hành nhà ở công vụ cũng xác nhận việc ông Hà Hùng Cường đã trao đổi và hẹn thứ hai qua hoạt động về việc bàn giao nhà công vụ.

Trước đó, từ cuối tháng 3, Bộ Xây dựng đã với thông báo gửi ông Cường về việc trả lại căn nhà công vụ mà ông được cho thuê từ năm 2013 khi còn là Bộ trưởng Tư pháp. Tuy nhiên, vị nguyên Bộ trưởng sau đó với đơn đề nghị gửi Bộ Xây dựng về việc gia hạn thời gian thuê căn nhà tới giữa năm 2018 do nhà riêng thường xuyên bị ngập lụt. Một phương án khác cũng được ông Cường đề xuất là được mua lại căn hộ nhà ở công vụ nêu trên.

Trong văn bản này, nguyên Bộ trưởng Tư pháp cũng chia sẻ thêm, từ khi ông được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Tư pháp (1998) cho đến lúc nghỉ hưu (2016), ông chưa hưởng bất kỳ một chính sách bán hàng nào về nhà ở, đất đai của Trung ương cũng như địa phương.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339