Người người đổ xô vào siêu thị mua trái cây rẻ bất ngờ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thay vì mua ở chợ hay cửa hàng tạp hóa, rất đông người dân chọn đến trung tâm mua sắm để mua hoa quả và phân phốih kẹo phục vụ nhu cầu Tết cho gia đình, có nhiều thế mạnh khi mua một vài mặt hàng này ở trung tâm mua sắm khiến khách mua hài lòng.

nguoi nguoi do xo vao sieu thi mua trai cay re bat ngo hinh anh 1

Rất nhiều giỏ quà được phân phối có giá ưu đãi được khách mua ưa chuộng

Sức mua lớn vì gía trái cây rẻ bất ngờ

Chương trình giảm giá, khuyến mãi dịp Tết được đa số một vài hệ thống trung tâm mua sắm tiến hành ở nhiều mặt hàng, nhất là thực phẩm nhằm kích cầu tiêu dùng cuối năm.

Tại hệ thống Big C, chương trình “Chất lượng giá rẻ, yên tâm cộng Big C đón Tết” tiến hành đối có 13 mặt hàng trái cây cực hút khách. 40% là mức giảm ít nhất ở một vài loại quả như cam Ai Cập, lê Hàn Quốc, kiwi xanh Pháp, nho đen không hạt Nam Phi…, bởi vậy trong các ngày cận Tết, người dân có thể mua được nhiều loại quả chất lượng mà giá thấp hơn ngày thường nhiều lần. Đặc biệt việc BigC tiến hành đồng giá 29.900 đồng/kg một vài loại táo Pháp, Mỹ khiến người tiêu dùng vô cộng hào hứng và chẳng thể bỏ qua thời cơ mua sắm tốt nhất trong năm ở mặt hàng trái cây này.

nguoi nguoi do xo vao sieu thi mua trai cay re bat ngo hinh anh 2

Người tiêu dùng tha hồ chọn trái cây còn nguyên từ thùng

Theo quan sát, ngay sau giờ mở cửa, người tiêu dùng tập trung ở khu hàng trái cây rất đông. Bác Hòa (Ba Đình, Hà Nội) đang chọn 2 loại táo, tổng cộng 7kg, nói rằng: “chưa bao giờ mua một lần có số lượng nhiều bởi thế bởi lẽ thường một vài loại quả đắt gấp 3 – 4 lần, vì mua ở trung tâm mua sắm và chọn ngay trong thùng có xuất xứ rõ ràng nên tôi rất yên tâm”.

Chị Nhung, nhân viên phụ trách ở quầy trái cây cho hay, buổi chiều tối là khi làm việc cật lực nhất bởi thời gian này khách mua đông đúc, phải không ngừng nghỉ đẩy hàng từ kho và xếp quả lên giá, khi khách đứng chọn kín giá thì một vài nhân viên phải linh động xếp nguyên cả thùng qủa ở bên cạnh, chỉ mở nắp chứ không dỡ ra, làm bởi thế khách lại thích hơn vì được lựa trực tiếp từ thùng.

Các nhân viên quản lý và vận chuyển trái cây ở Big C tiết lộ sẽ phải nhập thêm 30 tấn trái cây nữa trong hôm nay để kịp cung ứng nhu cầu càng ngày càng tăng trong ít ngày tới.

nguoi nguoi do xo vao sieu thi mua trai cay re bat ngo hinh anh 3

Lượng khách mua đến trung tâm mua sắm ở mặt hàng phân phốih kẹo, trái cây càng ngày càng đông đúc

Hệ thống trung tâm mua sắm VinMart, VinMart+ lâu nay độc quyền phân phối một vài sản phẩm nông sản chất lượng cao của VinEco có giá khá cao, nhưng có ngày hội sắm cuối năm thì chẳng thể không “tặng” khách mua bằng một vài chương trình khuyến mại, ưu đãi. Tết Năm nay, một vài sản phẩm hoa quả đặc trưng của VinEco như dưa lưới trồng trong nhà kính, bưởi hồng da xanh, cam Xoàn, xoài Hòa Lộc, xoài Cát Chu, quýt các con phố, bưởi Năm Roi… được giảm đến 30 %. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể chọn lọc một vài giỏ quà nông sản đặc trưng và mới lạ có mức giá rẻ hơn mua lẻ.

Bánh kẹo xuất xứ Việt Nam chất lượng, phong phú, giá rẻ tiền

Qua khảo sát, phân phốih kẹo xuất xứ Việt Nam được bày phân phối chiếm dao động 70% ở một vài hệ thống trung tâm mua sắm lớn.

Các loại phân phốih hộp được kiến trúc đẹp, sang trọng từ một vài nhà sản xuất Kinh đô, Bibica, Hữu Nghị, Hải Hà được người tiêu dùng ưa chuộng, có mức giá thấp nhất từ 40.000 đồng/ hộp. Mua phân phốih được kèm theo túi xách chúc mừng năm mới, “mua 3 tặng 1”, tặng đồ dùng đi kèm, tặng voucher khi mua số lượng nhiều là các biện pháp khuyến mãi rất được lòng khách mua.

nguoi nguoi do xo vao sieu thi mua trai cay re bat ngo hinh anh 4

nguoi nguoi do xo vao sieu thi mua trai cay re bat ngo hinh anh 5

Sức mua lơn ở một vài kệ phân phốih kẹo “made in Việt Nam”

Kẹo, mứt Tết phân phối lẻ là mặt hàng 100% lý do Việt Nam được khách mua tin dùng. Kẹo Tết cực kỳ phong phú có nhiều loại mới, kéo lượng người mua lớn. Kẹo, mứt được phân phối theo cân, trong đó một vài loại kẹo trái cây như kẹo bơ, sầu riêng, mãng cầu,… từ một vài nhà cung cấp phía Nam được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon môi trường xung quanh. Các loại kẹo thạch, thạch rau câu phát triển thành đắt khách có mức giá rẻ hơn 10%, khách mua thường là một vài gia đình đông trẻ con, một vài khách mua trẻ.

Đa số khách mua đều phản ánh rằng rất thích chuyển nhượngh kẹo ở trung tâm mua sắm, vì mỗi năm đều có thêm các mẫu phân phốih kẹo mới lạ, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi, thỏa thích chọn lọc tùy theo số lượng, họ có thể mua nhiều loại phân phốih, kẹo,mứt, một vài loại hạt cộng một khi còn khi mua ở ngoài của hàng tạp hóa thì hạn chế hơn.

Các hệ thống trung tâm mua sắm còn tung ra hàng nghìn giỏ quà Tết đặc trưng, giá thấp nhất chỉ từ 108.000 đồng. Các loại giỏ quà khác nhau theo từng mức giá giúp khách mua tiện dụng chọn lọc mẫu sản phẩm tốt nhất theo ngân sách của mình, từ rẻ tiền đến đẳng cấp.

Ở hệ thống VinMart, một vài mẫu giỏ quà phong thủy có mức giá từ 1 triệu đồng được nhiều khách mua mua để biếu Tết, đó là ý tưởng mới có một vài mặt hàng đẳng cấp được chọn lọc từ các nhà cung cấp danh tiếng, được kiến trúc và chọn lọc sản phẩm tương ứng có ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đem lại may mắn cho người nhận quà.

Được biết, sẽ còn nhiều khuyến mãi sốc được tung ra trong một vài ngày sắp tới cho đến chiều 30 Tết. Hiện nay sức mua hàng hóa Tết ở một vài hệ thống trung tâm mua sắm lớn tăng mạnh từng ngày. Lượng khách đến mua sắm ở trung tâm mua sắm xuyên suốt một vài thời điểm trong ngày, theo đó sức mua cũng tăng gấp nhiều lần so có ngày thường, tập trung mạnh vào một vài mặt hàng như giỏ quà Tết, phân phốih, mứt kẹo. Dự báo, trong vài ngày tới, sức mua sẽ tập trung vào một vài mặt hàng tươi sống như rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản.