My Paradise Sơn Kim Land thuận tiện đi lại chuẩn mực mới

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land đủ năng lực để kiến tạo thành công Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 đúng như những gì chủ đầu tư đã khẳng định. dư án căn hộ chung cư My Paradise thuận tiện đi lại

My Paradise

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Cầu Thủ Thiêm 2 Quy Hoạch Kết Nối

Vị trí này giúp cho giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi. Nó nằm gần kề nhiều tuyến đường quan trọng trong thành phố. Dễ dàng kết nối giao thông với nhiều tuyến đường khác. Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2, cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Quận 2, rạp chiếu phim Lotte … Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

My Paradise My Paradise Thủ Thiêm được mệnh danh là khu dân cư của sự cao cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại My Paradise Sơn Kim Land không giống như nhiều dự án khác. Điểm nhấn đặc biệt của dự án này có là Clubhouse – một khu vực vui chơi giải trí nổi bật của dự án. Trở thành các quý cư dân của My Paradise Sơn Kim Land quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp của clubhouse như: bể bơi bốn mùa, khu thể thao, nhà hàng, cafe, khu vực vui chơi cho các em nhỏ, khu đọc sánh, câu lạc bộ khiêu vũ. . . Ngoài clubhouse, tại My Paradise Sơn Kim Land còn có sự góp mặt của các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị. . . càng góp phần nâng cao tầm sống cho các quý cư dân của chung cư. Ngoài những yếu tố trên thì My Paradise My Paradise Thủ Thiêm còn sở hữu vị trí kết nối giao thông khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến trung tâm và những khu sầm uất trên địa bàn khu Đông Sài Gòn. Cùng một môi trường trong xanh bên dòng 2 dòng sông rộng, mang đến bầu không khí sạch sẽ

Chất lượng Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu My Paradise Thu Thiem Quan 2. Giữa cái nóng, nắng và sự bận rộn giữa Sài Thành tấp nập, tôi tin chắc rằng ai cũng muốn được trở về một nơi yên bình, thoáng đãng và tiện nghi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu vậy thì quả thực dự án này của liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land nên là sự xem xét hàng đầu của quý khách.

My Paradise Sơn Kim Land luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. My Paradise My Paradise Thủ Thiêm có giá bán dự kiến là khoảng 6 tỷ/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Đông Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho chung cư chuẩn châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.

Nếu đang có ý định mua căn hộ để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về My Paradise Sơn Kim Land sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Để biết thêm thông tin về chung cư My Paradise Sơn Kim Land, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/

Đọc thêm tin này