Lý do mở siêu thị tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống xuất sắc cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ biệt thự Solar City.

Solar City

vietpearl gành hào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City đầu tư hấp dẫn

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng tiện ích nội khu dự án Solar City Tập Đoàn Trần Anh là một dự án tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án khác trên thị trường Long An nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án này tại sao lại có sự khác biệt bởi thế ? nhà phố Solar City Trần Anh không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian nhà phố Solar City Trần Anh, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho quý khách mỗi tháng về điện năng.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Trần Anh Group , quý khách sở hữu căn biệt thự Solar City cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Trần Anh Group thiết kế riêng cho cư dân. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại tiện ích nội khu dự án Solar City Tập Đoàn Trần Anh Bến Lức hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Biệt thự Solar City Bến Lức đủ tiện nghi

nhà phố Solar City Trần Anh định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án của Trần Anh Group . Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City Long An chắc chắn sẽ thỏa mãn các quý khách. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Trần Anh Group , Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Trần Anh Group với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City có vị trí thuận lợi tại khu dân cư Long An , giao thông dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl