Kiếm hàng chục tỷ mỗi tháng nhờ đăng clip nhảm lên Youtube

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chàng trai 9x từng được cùng đồng mạng gán cho biệt danh là ‘thánh xoạc’ có loạt video không có nội dung gì ngoài…xoạc chân khắp các điểm du lịch nổi tiếng trên địa cầu.

Logan Paul (22 tuổi) nổi lên từ các clip kéo dài 6 giây, có nội dung hài hước trên Vine. Với 9,4 triệu người theo dõi, anh chàng từng kiếm được hàng trăm triệu USD từ mạng xã hội này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2016, anh chọn lọc ngừng đăng video, chuyển sang ‘cá kiếm’ trên địa bàn Facebook, Instagram, Twitter và Youtube. Số lượng người theo dõi của anh trên các kênh này cũng không hề kém cạnh, lần lượt là 15 triệu, 10,2 triệu, 1,5 triệu và 5,4 triệu.

Nổi tiếng từ các clip…nhảm

Nổi tiếng khá sớm nhờ các clip vô thưởng vô phạt, nhưng tới tháng 8/2015, tên tuổi của Logan Paul mới được các khách mua trẻ trên toàn địa cầu biết đến nhờ clip xoạc chân trong chuyến du lịch tới New York, Mỹ. Ngay tức thì, clip này đã thu về hơn 78 triệu lượt xem trên Facebook.

kiem hang chuc ty moi thang nho dang clip nham len youtube hinh anh 1

Logan Paul nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ các clip nhảm

Kể từ đây, anh tích cực biểu hiện tài năng độc đáo này ở đa số các điểm du lịch mình ghé qua, như Paris, Barcelona, Bắc Kinh, Berlin, Tokyo, Sydney, London… Thậm chí, anh còn thử biểu diễn trước mặt các người lạ mặt, và ghi lại phản ứng hài hước của họ.

Vì đã học xoạc chân 1 cách bài bản trong quá trình tập thể thao mỗi ngày, nên Logan thực hiện các động tác 1 cách thuần thục. Anh cho biết, do tiếp xúc có đất bằng đùi nên dù phải quay nhiều lần, xoạc có nhiều tư thế khác nhau, anh vẫn không hề nhận ra đau đớn.

Khối tài sản triệu đô

Trong danh sách các chủ tài khoản thu được nhiều tiền nhất trên Youtube, Paul xếp ở địa điểm thứ 4, có số tiền lên tới 12,5 triệu USD. Ước tính, số tiền Paul kiếm được hàng tháng có thể lên tới 1 triệu USD (22, 7 tỷ VNĐ).

kiem hang chuc ty moi thang nho dang clip nham len youtube hinh anh 2

Loạt clip xoạc chân khắp muôn nơi của Paul giúp anh nổi tiếng

kiem hang chuc ty moi thang nho dang clip nham len youtube hinh anh 3

Logan Paul kiếm hàng triệu USD mỗi năm

Ngoài ra, sự nổi tiếng của Logan cũng có về cho anh nhiều hợp đồng quảng cáo có các ‘ông lớn’ như Hanes, Dunkin’ Donuts, Nike, Verizon, Pepsi và HBO. 9X khẳng định anh chỉ quảng cáo cho các thương hiệu mình tin tưởng, đồng thời anh cũng là fan trung thành của họ.

“Mục tiêu của tôi là trở thành nghệ sĩ vui chơi lớn nhất địa cầu. Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì để đạt được nó, dù mất bao nhiêu thời gian đi chăng nữa”, 9X chia sẻ trên Business Insider.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn