Khu căn hộ hạng sang Grand Center Không gian sống xuất sắc cho gia đình trẻ

dự án Grand Center Quy Nhơn khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Quy Nhơn. Vừa hội tụ đủ những nhân tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

Grand Center

Xanh từ trong ra ngoài của khu căn hộ hạng sang Grand Center

Với các cặp vợ chồng trẻ khi chọn mua nhà. Khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho chính bản thân và con cái. Và vị trí sao cho thuận lợi cho việc lưu thông ngoài vấn đề về tài chính . Từ khu dự án Grand Center Bình Định, cư dân tương lai cũng rất thuận lợi lưu thông tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 560m đến sân vận động quốc gia Quy Nhơn, 1km đến bến xe Quy Nhơn, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có đời sống thỏa sức nhất. Dự án chung cư trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Với Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center, CĐT luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới đời sống trọn vẹn nhất dự án căn hộ chung cư có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi Quy Nhơn vừa mở bán chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại khu căn hộ hạng sang Grand Center sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Giá bán siêu hấp dẫn khu căn hộ hạng sang Grand Center

Với phong cách thiết kế rất là thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho khu căn hộ hạng sang Grand Center là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thỏa sức chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

Giá bán khu căn hộ hạng sang Grand Center chỉ từ 1,2 tỷ/căn Officetel từ căn hộ giá rẻ 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của KH với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cùng lộ trình thanh toán linh hoạt. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các bệnh viện chất lượng cao như bệnh viện Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án căn hộ chung cư gần với khu vực Quy Nhơn. Nơi tập trung đông các trụ sở của các doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án căn hộ chung cư hoàn thiện chắc chắn sẽ lôi kéo 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây. Chính do vậy việc xây dựng có căn hộ hạng sang lên đến 2 logia, các logia đều hướng về phía này là 1 bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Grand Center có thể ngắm Quy Nhơn một bí quyết trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ hạng sang cuối cùng của khu căn hộ hạng sang Grand Center nên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng KH và nhà đầu tư. Qúy KH quan tâm dự án nhà ở, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.