Khẩu trang y tế tiếng Anh là gì

Khẩu trang y tế được gọi là “medical masks” trong tiếng Anh. Đây là những thiết bị dùng một lần, lỏng lẻo, giúp giảm sự hiện diện của vi sinh vật hoặc chất gây ô nhiễm tiềm ẩn trong môi trường.

Khẩu trang y tế tiếng Anh là medical masks. Khẩu trang y tế là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng che vùng mặt để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.

Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y, đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật.

Các loại khẩu trang y tế bằng tiếng Anh.

Medical mask 2 layer: Khẩu trang y tế 2 lớp.

Medical mask 3 layer: Khẩu trang y tế 3 lớp.

Medical mask 4 layer: Khẩu trang y tế 4 lớp.

Medical mask 5 layer: Khẩu trang y tế 5 lớp.

Lợi ích khi đeo khẩu trang y tế bằng tiếng Anh.

Environmental pollution in big cities with densely populated cities and factories not only directly affects the respiratory tract, but also causes a decrease in skin and health.

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn có đông dân cư, nhà máy không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp mà còn khiến làn da và sức khỏe bị giảm sút.

Medical masks with many layers have many different uses such as waterproofing, preventing drops from the body from spreading into the environment, antibacterial, and fine dust filters are said to be more effective than fabric masks normal.

Khẩu trang y tế gồm nhiều lớp có nhiều công dụng khác nhau như chống nước, ngăn cản giọt bắn từ cơ thể phát tán ra ngoài môi trường, kháng khuẩn, lọc bụi mịn được cho là có nhiều hiệu quả hơn so với khẩu trang vải bình thường.

Medical masks are designed to be very convenient and compact, you can easily carry them with you, after using them, users just need to throw them in the trash, do not need to wash or dry for a long time.

Khẩu trang y tế thiết kế rất tiện dụng và gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người, sau khi sử dụng người dùng chỉ cần vứt vào sọt rác, không cần giặt phơi mất nhiều thời gian.

However, not all masks have all the above uses, but also depend on the structure of each type

Tuy nhiên không phải khẩu trang nào cũng có đầy đủ những công dụng như bên trên mà còn tùy thuộc vào cấu tạo của từng loại.

Bài viết khẩu trang y tế tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339