Khám phá những mẫu nhà cấp 4 đẹp lung linh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trước đây người ta thường nghĩ nhà cấp 4 là những mẫu kiến trúc dễ làm, không đạt được nguyên tắc thẫm mỹ cao và chỉ phù hợp ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, có sự phát triển của ngành kiến trúc giai đoạn này thì nhà cấp 4 lại trở thành xu hướng của đa số mọi gia đình, không phân biệt khu vực.

Các kiến trúc sư và chuyên gia trong ngành đã sáng tạo những mẫu nhà cấp 4 đẹp, đặc biệt và tinh tế.

Nhà cấp 4 kiểu villa hình chữ L

kham pha nhung mau nha cap 4 dep lung linh hinh anh 1

Hình chữ L thường được áp dụng trong kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp

Đây là mẫu nhà cấp 4 tạo được ấn tượng mạnh vì có điểm nhấn và những con phố nét, hình khối rõ rệt. Kiểu kiến trúc này phù hợp có nhu cầu nghỉ dưỡng, sinh hoạt gia đình, tạo không gian tao nhã, bình yên mà không kém phần sang trọng.

Tùy vào sở thích của mỗi người có thể chọn lọc mái ngói hoặc mái tôn cho nhà cấp 4 kiểu villa này. Đặc biệt, mẫu nhà này còn giúp gia đình khách mua tạo dựng 1 không gian sân vườn phù hợp, có thể dùng làm khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đây, ngôi nhà sẽ có mái phụ tạo sự hài hòa cho tổ ấm của khách mua. Mẫu nhà thuộc kiểu kiến trúc thấp tầng, qui mô vừa phải, là sự kết hợp của phong nhữngh cổ điển và tiên tiến.

Kiểu nhà cấp 4 mái lệch

Nếu khách mua thấy được nhàm chán có những ngôi nhà kiểu mái truyền thống thì hãy thử đổi phong nhữngh có ngôi nhà cấp 4 mái lệch đặc biệt. Nhà cấp 4 mái lệch đẹp mắt nhưng không quá cầu kì. Mẫu nhà này vẫn theo khuôn hình truyền thống, tạo 1 không gian rộng rãi, thoáng mát, thực sự là không gian hoàn hảo cho gia đình khách mua.

kham pha nhung mau nha cap 4 dep lung linh hinh anh 2

Không gian rộng, thoáng là thế mạnh của kiểu nhà cấp 4 mái lệch

Kiến trúc sư kiến trúc nhà mái lệch bằng việc làm mới những mái dốc. Dựa vào sự nhữngh tân về độ gấp khúc mà nhà cấp 4 mái lệch phát triển thành đa sắc thái, nhìn mới lạ và tinh tế vô cộng. Mỗi gian nhà đều có 2 mái đúc nghiêng nhưng không chạy dài về 1 hướng và sẽ được đặt lệch theo hình khối cao thấp khác nhau.

Nhà cấp 4 kiểu villa phong nhữngh cổ điển châu Âu

kham pha nhung mau nha cap 4 dep lung linh hinh anh 3

Nhà cấp 4 có phong nhữngh cổ điển châu Âu được nhiều khách mua trai thích

Những ngôi nhà có phong nhữngh châu Âu luôn tạo 1 sự sang trọng và cuốn hút. Tuy nhiên, sự nhữngh điệu trong kiến trúc mẫu nhà này vẫn không làm mất đi nét đẹp truyền thống của ngôi nhà Việt. Diện tích ngôi nhà khá rộng và có nhiều góc cạnh khác nhau. Xét về bố cục, mẫu kiến trúc có phần phức tạp hơn những kiểu nhà khác. Tuy nhiên căn nhà tạo sự tiện nghi và thuận lợi, phù hợp có nhu cầu sinh hoạt mà vẫn có được những không gian riêng cho những thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 kiểu châu Âu phù hợp có những khung cửa hình cung. Tùy vào sở thích của mỗi gia đình sẽ chọn lọc nhữngh trang trí khác nhau. Tuy nhiên, để tạo nên nét trang nhã cho ngôi nhà, khách mua nên sơn bằng tông màu nhạt như màu trắng.

Nhà cấp 4 hình chữ U

Đối có mẫu kiến trúc này, khách mua cần 1 qui mô thi công khá rộng. Đây được xem là mẫu nhà của tương lai vì sự sang trọng, thoáng rộng và hình dạng đặc biệt. Thiết kế này có thể giúp khách mua tạo nên nhiều không gian khác nhau cho ngôi nhà của mình.

kham pha nhung mau nha cap 4 dep lung linh hinh anh 4

Cần có qui mô đất rộng để thi công nhà cấp 4 hình chữ U đẹp

Nhà cấp 4 hình chữ U là 1 sự chọn lọc dành cho những người theo đuổi phong nhữngh kiến trúc phương Tây. Mái nghiêng và khung cửa hình chữ nhật thường được sử dụng cho những ngôi nhà này. Có thể nói đây là mẫu nhà làm mới đặc biệt và lạ mắt.

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp, đặc biệt và đang trở thành xu hướng trong tương lai.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn