Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng 1.3.2018, Maritime Bank đã ra mắt đến bạn biện pháp theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của bạn đang gửi ở Ngân hàng. Theo đây, bất kỳ ở đâu và bất kỳ khi nào, bạn chỉ cần truy cập vào website của Maritime Bank là có thể nắm rõ mọi tài liệu cập nhật nhất của sổ.

Như vậy, ngoài các bạn sử dụng internet banking luôn chủ động tra cứu được hiện trạng số tiền tiết kiệm của mình như từ trước đến nay trên hệ thống, giờ đây các bạn không sử dụng dịch vụ này cũng có thể biết được chi tiết của sổ có biện pháp dễ làm và mau chóng.

khach hang maritime bank co the kiem tra tinh trang so tiet kiem tai nha hinh anh 1

Giải pháp kịp thời của Maritime Bank đã góp phần quan trọng trong việc xóa tan các lo lắng của nhiều bạn trong thời gian gần đây khi được nghe về các rủi ro mất tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Một số bạn chia sẻ không biết làm thế nào để có thể nắm rõ được số tiền mình tin tưởng cất trong nhà băng vẫn đang an toàn, mỗi tháng hay mỗi kỳ đáo hạn phải đến ngân hàng để kiểm tra thì khá bất tiện.

Phương thức kiểm tra sổ tiết kiệm trực tuyến mới của Maritime Bank sẽ được áp dụng cho các bạn gửi tiết kiệm ở quầy và không sử dụng ngân hàng điện tử (internet banking). Để kiểm tra hiện trạng sổ của mình, bạn chỉ cần truy cập website ngân hàng, nhấp vào biểu tượng “chú heo tiết kiệm” ở bên phải màn hình trang chủ https://ebank.msb.com.vn/IBSRetail/svonline.jsp, nhập 1 số tài liệu cá nhân được bảo mật khác, bạn sẽ tra cứu được mọi tài liệu của sổ bao gồm: tên chủ thẻ, số tiền gốc ban đầu, tiền gốc giai đoạn này, ngày gửi, ngày đáo hạn, kỳ hạn, lãi suất… Khách hàng có thể kiểm tra ngay hôm nay mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục đăng ký nào.

Đối có các bạn sử dụng ngân hàng điện tử của Maritime Bank bao gồm: internet banking https://ebank.msb.com.vn/IBSRetail, áp dụng mobile banking (tải từ Apple Store hoặc Google Play), Mobile Banking. Sau khi đăng nhập, ngay ở trang chủ, mọi tài liệu của các thẻ tiết kiệm của bạn đang mở ở Maritime Bank đều được hiển thị, bao gồm cả gửi tiết kiệm ở quầy và tiết kiệm online.

khach hang maritime bank co the kiem tra tinh trang so tiet kiem tai nha hinh anh 2

Như vậy, có phương thức kiểm tra mới được triển khai, các bạn của Maritime Bank sẽ luôn được cập nhật các tài liệu chi tiết nhất từ các khoản tiền gửi tiết kiệm của mình, bảo đảm các khoản tiền dành dụm luôn được an toàn và có lại lợi nhuận tốt nhất.

Để biết thêm tài liệu, Quý khách vui lòng điện thoại Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn