Hơn 1,2 tỷ đồng của hai công ty bất động sản đến với bệnh viện Nhi Đồng II

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bên cạnh đưa Công ty càng ngày càng phát triển vững mạnh, thì toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (Q.10, TP.HCM) luôn tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương”.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện, ngày 9.8.2017, lãnh đạo và nhân viên của Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã đến trung tâm y tế Nhi Đồng II để trao tặng những phần quà vô cộng ý nghĩa thiết thực có tổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Theo đó, hai doanh nghiệp tặng trung tâm y tế Nhi Đồng II 1 máy trợ thợ trị giá 500 triệu đồng; 10 máy tiêm tự động trị giá 250 triệu đồng cộng 350 phần quà và tặng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của trung tâm y tế tổng trị giá 450 triệu đồng.

hon 1,2 ty dong cua hai cong ty bat dong san den voi benh vien nhi dong ii hinh anh 1

Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II.

Nói về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát chia sẻ: “Gia đình chúng tôi cũng có con nhỏ nên phần nào thấu hiểu được những gì mà những bệnh nhi cũng như người thân của những cháu đang phải chịu đựng. Ở trung tâm y tế này không chỉ có những cháu ở Thành phố, mà có rất nhiều cháu bị bệnh nặng từ những tỉnh xa xôi về đó chữa trị, trong đó có rất nhiều cháu có tình cảnh cực kỳ gặp khó. Với tấm lòng thiện nguyện, ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể nhân viên đã đồng lòng, sẻ chia có mong muốn những mầm non tương lai của đất nước sẽ sớm phục hồi để chào đón 1 ngày mai tươi sáng…”.

hon 1,2 ty dong cua hai cong ty bat dong san den voi benh vien nhi dong ii hinh anh 2

Lãnh đạo trung tâm y tế Nhi Đồng II phát biểu cảm ơn.

Không giấu được xúc động trước tấm chân tìnhấy, chị Y Phiên ở xã Y Diêng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk có con gái 14 tuổi bị bệnh ung thư đang điều trị ở khoa ung bướu bùi ngùi, “Chưa khi nào tui có được món quà lớn và ý nghĩa thế này. Cảm ơn những tấm lòng của những doanh nghiệp, cảm ơn những bác sỹ đã tận tình chăm sóc cho con tui…”.

hon 1,2 ty dong cua hai cong ty bat dong san den voi benh vien nhi dong ii hinh anh 3

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có tình cảnh gặp khó.

Thay mặt trung tâm y tế và những bệnh nhân, bác sỹ Trịnh Hữu Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II trân trọng cảm ơn tấm chân tình của hai doanh nghiệp đã trao tặng chiếc máy trợ thở cộng 10 máy tiêm tự động trị giá lớn để góp phần để trung tâm y tế điều trị cho những bệnh yếu tốt hơn. Bác sỹ Tùng cũng mong muốn Công ty càng ngày càng đoàn kết gắn bó vượt qua mọi gặp khó, phát triển càng ngày càng vững mạnh, danh tiếng để góp phần thi công đất nước, chia sẻ có nhiều tình cảnh hơn…

hon 1,2 ty dong cua hai cong ty bat dong san den voi benh vien nhi dong ii hinh anh 4

Lãnh đạo Công ty vào tận giường bệnh trao quà và thăm hỏi những cháu bị bỏng.

Được biết, trong vòng hơn 1 năm qua, hai doanh nghiệp này đã dành nhiều tỷ đồng cho công tác thiện nguyện để làm cầu, mua thẻ bảo hiểm y tế, tiền, gạo… cho hàng ngàn cháu nhỏ và bà con có tình cảnh gặp khó khắp mọi miền đất nước.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *