Gửi tiết kiệm nhận vàng tại SHB

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Từ ngày 5.2.2018, một số bạn cá nhân gửi tiền ở Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và tham dự chương trình khuyến mại “Lộc vàng – Xuân mới” sẽ nhận được ngay lì xì tiền mặt và vàng SJC có giá trị cao nhất lên tới 5 chỉ vàng SJC 999.9. Chương trình tiến hành trên toàn hệ thống SHB đến hết ngày 28.4.2018.

Theo đó, một số bạn gửi tiết kiệm ở SHB từ 200 triệu đồng trở lên có một số kỳ hạn từ 1 tháng đến 13 tháng sẽ được nhận quà là vàng SJC 999.9 hoặc lì xì tiền mặt trực tiếp. Chương trình được triển khai đồng thời đối có nhiều sản phẩm tiết kiệm như tiết kiệm lĩnh lãi trước, lĩnh lãi hàng tháng, tiết kiệm bậc thang theo số tiền nhằm có đến cho bạn sự chọn lọc phong phú.

gui tiet kiem nhan vang tai shb hinh anh 1

Đặc biệt, để cung cấp nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, một số bạn có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn ở SHB có lãi suất tranh đua. Bên cạnh đó, bạn có thể mua bán hoặc ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức khác thay mặt đến SHB thực hiện một số chuyển nhượng liên quan đến sổ tiết kiệm theo quy định của pháp luật và SHB.

Với phương châm luôn lấy bạn làm trọng tâm, SHB không ngừng nghỉ thi công và triển khai một số chương trình khuyến mãi có nhiều hình thức, quà tặng phong phú, thích hợp có nhu cầu và sở thích của đông đảo bạn. Cũng trong thời gian này, cộng có “Lộc vàng xuân mới”, SHB hiện đang đồng thời triển khai chương trình “Tết đến muôn nhà – Nhận quà cộng SHB” có gần 35.000 phần quà thiết thực như: Mũ bảo hiểm, áo mưa, ô/dù, bộ hộp đựng thực phẩm, chảo… dành cho một số bạn cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 20 triệu đồng. Chương trình tiến hành đến hết ngày 14.4.2018 có tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng.

Trong nhiều năm qua, SHB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phong phú hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho bạn, đặc thù là một số bạn tham dự gửi tiền ở SHB. Sự nỗ lực không ngừng của SHB đã giành được sự tin tưởng của hơn 4 triệu bạn, được nhiều tổ chức quốc tế như The Banker, The Asset vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm.

Với mạng lưới rộng lớn 500 điểm chuyển nhượng ở Việt Nam, Lào, Campuchia, SHB luôn chào đón bạn tới tham dự một số chương trình ưu đãi, tri ân bạn, đồng thời sẵn sằng được giải đáp/cung cấp thêm tài liệu cho bạn ở toàn bộ một số điểm chuyển nhượng của SHB, qua Hotline: 1800 588856/ 1800 545422 hoặc website: www.shb.com.vn

Thông tin về Ngân hàng SHB:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua gần 25 năm thi công và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại danh tiếng nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á….

Tính đến hết 31.12.2017, SHB có vốn điều lệ đạt 11.197 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 277.994 tỷ đồng. Mới đó, SHB đã được NHNN chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm chuyển nhượng ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu bạn cá nhân và công ty. SHB đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của một số tổ chức danh tiếng trong nước và Quốc tế.

Với tôn chỉ làm việc “Đối tác tin cậy, Giải pháp thích hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng tân tiến danh tiếng Việt Nam, tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn