Giá bán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 như thế nào?

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 đang là dự án đầu tư được thị trường quan tâm. Căn hộ cao cấp Quận 4 này có nhiều ưu thế kích thích mong muốn đầu tư của khách hàng. Tuy nhiên, giá cả Sunshine Horizon có hợp lý hay không còn là vấn đề lớn. Salereal – thông qua những phân tích và đánh giá của mình có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine Horizon:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 như thế nào?

Hiện nay chưa có thông tin về giá bán chính thức của sản phẩm căn hộ chung cư Sunshine Horizon. Nhưng dự kiến thì mức giá có thể giao động từ 65 – 85 triệu/m2. So với mức giá của một số dự án căn hộ cao cấp Quận 4 đã mở bán thì giá của Sunshine Horizon có phần thấp hơn trong khi đây cũng là loại hình căn hộ hạng sang. Như Delasol trên cùng tuyến đường Tôn Thất Thuyết có giá là 70 – 90 triệu/m2, còn Saigon Royal – đường Bến Vân Đồn lại được mở bán với giá 80 – 90 triệu/m2.

So với những gì mà dự án này đang sở hữu thì giá bán trên của căn hộ là hoàn toàn hợp ý bởi dự án này có vị trí đẹp, nhiều tiềm năng. Tiện ích được đầu tư trong căn hộ đều là tốt nhất , hiện đại nhất. Khi nhận bàn giao căn hộ thì khách hàng còn nhận được toàn bộ nội thất bên trong. Ngoài ra còn có hệ thống quản lý thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Và còn cộng thêm cả diện tích sân vườn dành riêng cho từng căn hộ không tính vào giá bán.

Về mặt hiệu quả đầu tư thì Salereal đánh giá với giá bán này thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua được. Và nhiều yếu tố xung quanh có tác động tích cực đến dự án và nâng cao giá trị, mang đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 ra sao?

Nếu muốn đầu tư tại Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 thì khách hàng cần nắm bắt được những tiềm năng nổi bật của dự án này.

vi tri sunshine horizon

Thứ nhất đó là khả năng tăng trưởng giá trị và tính thanh khoản cao nhờ vào yếu tố vị trí. Dự án triển khai trên đường Tôn Thất Thuyết, vừa nằm ở trung tâm Quận 4, vừa gần với trung tâm thành phố, có mật độ dân số cao nên giá trị bất động sản ở đây cũng không nhỏ. Nhưng đặc biệt là xung quanh đây có nhu cầu thực sự về nhà ở, thậm chí nhu cầu còn rất lớn. Chính vì vậy mà tính thanh khoản của các sản phẩm trong dự án này khá tốt.

Thứ hai là giá bán của dự án này còn có thể tăng trong thời gian tới vì theo quan sát của SaleReal thì những dự án của Sunshine thường có giá bán công bố thấp hơn giá bán dự kiến. Cùng với đó là nhiều tiện ích đính kèm như hệ thống tiện ích tầng thượng và sân vườn.

Thứ ba là dự án này có nhiều điều kiện để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh như tiện ích, không gian sống trong lành, tầm nhìn đẹp và thoáng rộng, kết nối giao thông,…

Vì vậy, SaleReal Team đánh giá rất cao khả năng đầu tư tại dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4. Với những điều kiện mà dự án đang sở hữu cùng giá bán này thì nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339