Dự án One Verandah thiết kế đa dạng dân trí cao phân khu rõ ràng

One Verandah thiết kế đa dạng kênh đầu tư tiện ích đan xen. Dự án giá trị đích thực, nằm trong khu vực đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi ngay mặt tiền đường. Khu dự án cao cấp One Verandah tầm nhìn bao quát, ở quận Quận 2 dân trí cao. Thiết kế kiến trúc One Verandah kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á. Căn hộ dự án One Verandah không gian thông thoáng, đầu tư bởi Mapletree phân khu rõ ràng. One Verandah giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah tiện ích đan xen. Căn hộ One Verandah được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Khu căn hộ One Verandah là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
Du an One Verandah giá trị đích thực. Tại One Verandah có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24. Căn hộ One Verandah được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
One Verandah ngay mặt tiền đường. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
Can ho One Verandah tầm nhìn bao quát. Thanh toán One Verandah linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Khách mua căn hộ One Verandah sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
One Verandah không gian thông thoáng. Mọi thông tin chi tiết One Verandah, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0903 191 286 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent