Dự án căn hộ Saigon Skyview Tạ Quang Bửu xu hướng đẳng cấp nhiều tiện ích

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Lúc csbh cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được sở hữu nhà đất tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2017, đã lôi kéo một lượng lớn vào thị trường Việt Nam, đặc trưng là phân khúc BĐS cao cấp. Sự công bố tới đây của dự án chung cư Chung cư Saigon Skyview của Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5 sẽ dẫn đến một đòn bẩy lớn, “Giải khát” nhu cầu chung cư đang hiếm hàng hiện nay. dự án căn hội Saigon Skyview xu hướng đẳng cấp

Saigon Skyview

Nghiên cứu thêm bán căn hộ quận 8

Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, đặc biệt là sáng tạo trong việc mang tới cuộc sống chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại, căn hộ cao cấp Saigon Skyview Quận 8 hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện tại, tuyến đường Đường Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50 là tuyến đường duy nhất kết nối Chung cư Saigon Skyview ra đại lộ Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tri Phương, Phạm Hùng, Tạ Quang Bửu. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Một trong những yếu tố bổ sung chính là dự án căn hộ Saigon Skyview Tạ Quang Bửu nằm gần các trung tâm văn hóa, thương mại lớn: sân vận động quốc gia, siêu thị BigC, trường đại học TP. Hồ Chí Minh, đại học Quốc gia, đại học Thương mại…dự kiến trong tương lai, các căn hộ tại dự án được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Ưu điểm của dự án là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân được bố trí 3 lớp hệ thống an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đảm bảo hoạt động với công suất 24/7. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Chung cư Saigon Skyview là một dự án BĐS nổi bật tại khu vực phía Tây Hồ Chí Minh. Đến với dự án căn hộ Saigon Skyview Tạ Quang Bửu, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 8 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%. Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Quận 8 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 5, Quận 10, Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng Quận 7, vị trí cho thue chung cu vinhomes central park binh thanh được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5 đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. cho thue chung cu vinhomes central park binh thanh là dự án chung cư có một không hai trên thị trường TP. Hồ Chí Minh với mức giá dao động linh hoạt từ 24 triệu/m2. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 903 191 286