Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không chỉ là căn hộ mà còn là mái ấm bình yên

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Đây là một trong những đối tượng chính của Vinhomes Golden River quan 1 , nhằm mang đến giới trí thức một môi trường sống tuyệt vời, lý tưởng, tạo điều kiện để họ cống hiến cho xã hội. Vinhomes Golden River quan 1 đặc biệt phù hợp với trí thức thành đạt, công chức nhà nước bởi môi trường sống văn minh, không gian sống thoáng đãng, thư giãn giúp thư giãn tinh thần. dự án chung cư Vinhomes Golden River tiện nghi sang trọng

Vinhomes Golden River

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh: cho thue 1 phong ngu vinhomes golden river

Với vị trí đắc địa tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, quận 1 cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Đông và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 2, quận 7, quận 4, quận 10, quận 3 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh nằm tại quận 1, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Vinhomes Golden River Cho thue là khu căn hộ cao cấp biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Ngoài ra, dự án còn được trang bị những tiện ích tiện nghi phục vụ đời sống như: thang máy tốc độ cao, thang bộ sử dụng hệ thống điều áp hiện đại thông khí thoát hiểm, hệ thống camera 24/24, tầng hầm để xe, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống điện dự phòng hiện đại,…

Với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư hàng đầu của Tập đoàn EDSA, Gensle , các tòa nhà cao tầng của khu Vinhomes Golden River quan 1 được sắp đặt trải dài theo mặt sông Sài Gòn, mang đến tầm view cảnh quan vô cùng đẹp mắt và không gian thoáng đãng xua tan cảm giác chật chội và bí bức thường thấy ở những khu đông dân cư. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh là dự án hiếm hoi được Asccot nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh là sự lựa chọn số 1 ­để có cuộc sống trọn vẹn.

Khi “an cư” tại đây, cư dân có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa hiện đại với truyền thống của người Việt Nam. Và hiện tại Vinhomes Golden River Cho thue là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh.

Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)903191286