Dự án The Metropole có thực sự đáng sống?

Ngoài mong cầu chốn bình yên để tìm về sau những ngày giờ mệt mỏi ở bên ngoài, ngôi nhà còn là điểm dừng chân lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống, trải nghiệm những điều mới mẻ, hấp dẫn. Dự án The Metropole – dự án siêu sang được hình thành tại bán đảo Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chuẩn mực, cuộc sống tiện nghi vượt trội cho cư dân sinh sống.

khu dat xay dung the metropole thu thiem

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa căn hộ SonKim Land The Metropole Thủ Thiêm để làm nơi an cư sinh sống. Bởi đây là căn hộ ven sông Quận 2 hàng đầu nhiều kỳ vọng mở ra thế giới tiện nghi bậc nhất thị trường căn hộ Quận 2. Tham khảo bài viết tổng quan dự án SonKim Quận 2 tại đây trandinhhieu.com để tìm hiểu thêm về chung cư SonKim Land này.

Dự án The Metropole đáng sống như thế nào?

Có rất nhiều lý do khiến công trình của SonKim Land trở nên hấp dẫn. Mặc dù chỉ vừa được nhá hàng, song căn hộ lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, thậm chí nhiều nhà đầu tư đã lên sẵn kế hoạch và phương án để chọn mua siêu dự án này.

The Metropole là một trong số ít nhà ở cao cấp tọa lạc ven sông Quận 2, không những sở hữu vị trí vàng, đây còn là công trình được kiến tạo bởi hai tập đoàn lớn hàng đầu là SonKim Land và HongKong Land. Chưa hết, có vô vàn giá trị tiện ích được hình thành trong lòng khu căn hộ với đa đạng diện tích, thiết kế ấn tượng phong cách độc đáo, giá bán khu chung cư cũng hứa hẹn đầy tính cạnh tranh và phù hợp với đông đảo khách hàng. Đặc biệt, chất lượng môi trường sống tại khu căn hộ cũng được đánh giá rất cao nhờ vào hệ thống cảnh quan, môi trường sinh thái và các thảm cỏ xanh được quy hoạch bao quanh dự án. Chính những yếu tố này đã cấu thành nên thế giới tiện nghi, thuận tiện, lợi ích cho sức khỏe, chốn để về ấm êm của nhiều cư dân.

Xem thêm: http://cafef.vn/the-metropole-thu-thiem-phien-ban-darling-harbour-tai-viet-nam-20180710124949688.chn.

vi tri du an the metropole thu thiem

Dự án hiện đang bước đầu tiến hành giải phóng mặt bằng, thi công xây dựng ngay chân cầu Thủ Thiêm 2. Tương lai trở thành tuyến giao thông huyết mạch, kết nối Thủ Thiêm với toàn thành phố. Việc tọa lạc tại đây phần nào giúp khu căn hộ tiếp cận dễ dàng với các khu vực bao quanh như phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, các công trình quy mô và ấn tượng khác, đặc biệt Quảng trường Thủ Thiêm đã nằm ngay bên cạnh khu vực dự án.

Các dự án bất động sản giáp sông nước như The Metropole Thủ Thiêm đều rất đáng sống. Quý khách hàng quan tâm danh mục dự án ven sông Quận 2 có thể tham khảo các bài viết đánh giá dự án được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu để tìm hiểu giá trị mà nó mang lại cho cư dân sinh sống.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sở hữu những tiện ích nào?

Các tiện ích thuộc dự án The Metropole được đánh giá rất cao. Vì là căn hộ hạng sang nên dịch vụ cũng cực kỳ đẳng cấp và chất lượng như bể bơi trong nhà rộng lớn, hệ thống lọc nước tối tân. Chưa hết, từ khu vực này cư dân có thể hướng ánh mắt chiêm ngưỡng khung cảnh của toàn khu đô thị, nhìn về phía Quận 1 đối diện hoặc hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên với dòng sông Sài Gòn phía dưới.

Song song với đó, các hạng mục tiện ích khác cũng rất hấp dẫn tạo sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng ví như các khu spa, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại; xây dựng công viên mini kết hợp với khu vui chơi trẻ em tạo sự hòa quyện, không gian xanh mát; công trình còn dành quỹ đất lớn quy hoạch đường dạo bộ, thế giới sinh thái đa dạng phong phú. Chưa hết, The Metropole còn chứa đựng rất nhiều loại hình dịch vụ giải trí khác như nhà hàng, quán xá, điểm hẹn để trò chuyện, vui thú và thư giãn.

Danh sách căn hộ Quận 2 thời điểm 2018 ghi nhận dự án mới mang tên The Metropole Thủ Thiêm. Đây là căn hộ Quận 2 hấp dẫn và có mức giá tương đương giá bán chung cư Quận 2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư Quận 2 có thể tham khảo đánh giá tổng hợp trong: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/ để tìm kiếm căn hộ có giá bán phù hợp với điều kiện gia đình.

Đến với chung cư The Metropole, cư dân sẽ được sống trong không gian hiện đại, thiết kế phong cách Á Âu đan xen, tạo sự ấn tượng độc đáo mà không kém phần thân thuộc, gần gũi. Nội thất được trang bị toàn là hàng chất lượng hoặc ngoại nhập cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5* thế giới, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người.