Dự án Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chỉ sau 3 tháng mở phân phối, 1 vài cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12.11.

Sự kiện diễn ra nội khu khuôn viên dự án ngay mặt tiền 1 vài con phố 990 (1 vàih Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

du an rosita garden ban giao nha sau 3 thang mo ban hinh anh 1

Đông đảo bạn tham dự sự kiện.

Toàn bộ bạn đặt mua thành công trong GĐ này sẽ được ưu đãi 2% giá trị hợp đồng (GTHĐ), tặng 1 biểu tượng khóa vàng trị giá 1 lượng vàng SJC, tặng sổ tiết kiệm 10-25 triệu đồng, chuyến du lịch trải nghiệm thu vàng Seoul trị giá 17 triệu đồng và 1 năm phí quản lý.

Tiến độ thi công chắc chắn

Khang Điền cho biết toàn bộ 1 vài dự án do Khang Điền đầu tư và phát triển như: chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… đều gây ấn tượng mạnh mẽ có bạn khi bàn giao nhà GĐ I chỉ sau lễ trình làng vài tháng.

du an rosita garden ban giao nha sau 3 thang mo ban hinh anh 2

Những cư dân mới Rosita Garden cùng ngồi thảo luận tài liệu dự án.

Với Rosita Garden, Khang Điền tiếp tục khẳng định danh tiếng và tâm huyết khi chỉ trình làng dự án đến bạn có tiện ích đã đã đi vào hoạt động và nhiều khu nhà đã được xây xong. Bên cạnh đây, Khang Điền cũng rất chú trọng trong việc thi công và phát triển cùng đồng dân cư khi đa số 1 vài dự án đều được quản lý bởi CBRE đến từ Mỹ. Khang Điền cho hay 1 vài dự án do mình đầu tư thi công đều có tỉ lệ cư dân dọn đến ở sau khi nhận bàn giao rất cao, hơn 3 năm qua có gần 4500 căn đã phân phối ra, có dao động 80% cư dân đã dọn về sinh sống hình thành nên cùng đồng dân cư văn minh, sầm uất ở quận 9, TP.HCM.

100% ngôi nhà đều có 2 đến 3 sân vườn

Theo chủ đầu tư, Rosita Garden được kiến trúc compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý danh tiếng CBRE… “Đặc biệt, có mô hình nhà liên kế 2 sân vườn (vườn – nhà- vườn), Rosita Garden có đến cho bạn 1 chốn định cư khác biệt – chọn lọc hoàn hảo cho phong 1 vàih sống gần gũi môi trường xung quanh. Các kiến trúc sư đã tính toán tỉ mỉ để mỗi căn nhà đều có ít nhất 2 sân vườn và không gian thoáng mát ngập tràn toàn bộ 1 vài căn nhà và phòng tính năng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

du an rosita garden ban giao nha sau 3 thang mo ban hinh anh 3

Nhiều khu nhà đã xây xong.

Rosita Garden còn đạt tỷ lệ thi công 27% (bao gồm cả tổng diện tích sân vườn). Mảng xanh được bố trí khắp 1 vài lối đi nội bộ, xen lẫn 1 vài tiện ích.

du an rosita garden ban giao nha sau 3 thang mo ban hinh anh 4

Hồ bơi tân tiến ngay khu trọng điểm dự án.

Chính sách hỗ trợ tài chính

Bên cạnh việc đã đi vào hoạt động dự án, mức giá hợp lý từ 3,3 tỷ đồng/căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT), Khang Điền còn thi công 1 chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ: Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% mỗi năm trong vòng 60 tháng; Mức chiết khấu kép lên đến 18% khi bạn thực hiện chi trả vượt công đoạn và chiết khấu 2% trên tổng giá phân phối đã bao gồm VAT. Đặc biệt, CDT Khang Điền cam đoan sẽ cấp sổ hồng cho cư dân trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà. Đây là tài liệu quan trọng giúp người mua nhà an tâm hơn khi chọn lọc định cư ở Rosita Garden.

du an rosita garden ban giao nha sau 3 thang mo ban hinh anh 5

Mảng xanh và tiện ích đã đi vào hoạt động ở dự án Rosita Garden.

Thông tin điện thoại:

Website: www.rositagarden.com.vn