Dự án căn hộ La Partenza mang trong mình các tiện ích nổi bật nhất

Tiến độ La Partenza có nhiều lợi thế về vị trí và di chuyển hạ tầng giao thông trong khu Nam TP.HCM, dự án bất động sản là khu chung cư bao gồm khu thương mại, dịch vụ, khách sạn, công viên điều hòa,…được kỳ vọng là nơi định cư xuất sắc cho khách hàng trong tương lai.

La Partenza

Dự án La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương không gian khoa học

Các sản phẩm của doanh nghiệp này thuộc phân khúc tầm trung, được phân tích cao trên thị trường. Vào đầu năm 2019, doanh nghiệp này đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: chung cư Thuận An. Với sự vận hành và phát triển của thì dự án bất động sản này chắc chắn sẽ là một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, sang trọng chắc chắn chất lượng. Hứa hẹn sau khi hoàn tất sẽ thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Có thể nói, ít dự án bất động sản nào sở hữu vị thế đẹp như dự án căn hộ La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương , điều này được thể hiện rõ nhất khi cư dân tại dự án bất động sản có thể dễ dang di chuyển đến các vị trí mong muốn một biện pháp dễ dàng, bởi đây chính là cửa ngõ giao thông, giúp di chuyển Nhà Bè với các quận kế bên khác như: Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng. Cũng chính việc di chuyển ở đây thuận lợi, nên cư dân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, cũng như tránh được rất nhiều các vấn đề khác như bụi bặm nắng nóng, tắc đường, mà thành phố lớn như TP.HCM liên tiếp xảy ra.

Sống tại Tiến độ La Partenza cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với tự nhiên tất cả sẽ hội tụ tại đây, CĐT đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng cảnh quan tự nhiên xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Bên cạnh đó hệ thống trung tâm mua sắm sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể mang đến một bữa ăn nghỉ dưỡng tốt nhất cho gia đình hay xả stress bằng một số loại hình dịch vụ khác mà không mất thời gian đi xa. Bạn cũng có thể nghỉ dưỡng ngay tại chỗ mà vẫn được hưởng bầu không khí trong lành cùng các dịch vụ đẳng cấp và hiện đại nhất.

Căn hộ La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương khu cao cấp

Tại dự án căn hộ La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương, các căn hộ giá rẻ đều được thiết kế theo lối hiện đại trẻ trung pha với nét truyền thống, giúp tổng thể căn hộ thêm phần ấn tượng hơn. Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều được thiết kế ban công thoáng mát, hướng view rộng rãi, không bị che khuất, vì thế chủ sở hửu của căn hộ giá rẻ sẽ tha hồ ngắm nhìn khung cảnh thành phố vô cùng thơ mộng. dự án căn hộ La Partenza được CĐT được quy hoạch với diện tích lên đến trên 18.412,6m2, với 3 Block căn hộ chung cư giá rẻ, Block cao nhất có 25 – 27 tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án bất động sản này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, dự án căn hộ La Partenza còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói biện pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ giá rẻ tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án căn hộ La Partenza. Bằng tất cả những lợi thế chắc chắn đã đủ sức thuyết phục khách hàng chọn lựa căn hộ giá rẻ thuộc dự án căn hộ La Partenza để làm nơi định cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những thông tin hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/cat-tuong-western-pearl/