Dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc nên chọn tầng nào tốt cho phong thủy

Chủ đầu tư của dự án chung cư là với kinh nghiệm lâu ngày của mình hứa hẹn sẽ đem lại một sản phẩm khu căn hộ chung cư cao cấp Happy One đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là chọn lọc hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi quý vị có thể an tâm để chọn lọc nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu.

Happy One

Chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp khu vườn nhiệt đới

Vị trí công ty Vạn Xuân Group tọa lạc tại Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là một địa điểm hoàn hảo được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Tọa lạc tại Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM và nằm trong tổ hợp Khu thành thị Vạn Xuân vượt trội phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Với địa điểm này, cư dân vừa có thể thuận tiện đi đến vào trung tâm nội đô vừa có đủ không gian để tận hưởng một đời sống thanh bình, an nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt ngoại khu dự án.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án chung cư là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân.Ngoài ra, công ty Vạn Xuân Group là dự án chung cư hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh “sở hữu” 2 công viên thành thị lớn đó là công viên Quận 12 (công viên trung tâm Quận 12) kế bên dự án chung cư và Công viên dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc nằm ngay lõi trung tâm của dự án căn hộ chung cư. Không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường, hài hoà với môi trường xung quanh là những điểm cộng khó có thể phủ nhận với những quý vị chọn lọc dự án chung cư này là nơi an cư.

Căn hộ cao cấp Happy One giá tốt nhất

Mọi dự án căn hộ cao cấp Happy One Hà Huy Giáp đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể nhận ra rằng, căn hộ của dự án chung cư này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án chung cư đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện thông tin được đặc trưng đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho đời sống tại dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc. Tất cả chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ hướng nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, cảnh quan phong phú và không gian trong lành.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/river-city-thu-duc/

Thông tin tại: Sunwah Pearl