Điểm mặt 4 quỹ đầu tư blockchain nổi tiếng thế giới hiện nay

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhiều quỹ đầu tư đã ra đời giữa sự phát triển của tiền điện tử nói riêng và công nghệ blockchain nhìn chung.

diem mat 4 quy dau tu blockchain noi tieng the gioi hien nay hinh anh 1

Công nghệ blockchain đang nổi lên mà 1 ví dụ là tiền điện tử.

MetaStable Capital

MetaStable Capital là 1 quỹ phòng hộ có trụ sở ở San Francisco, mới được đưa vào vận hành dao động cuối năm 2014 và được biết đến có một vài khoản đầu tư vào một vài loại tiền thuật toán như Bitcoin và Ethereum. MetaStable đã được biết đến có bản lĩnh chuyên nghiệp trong cuộc khủng hoảng Bitcoin trên sàn chuyển nhượng Bitfinex ở Hồng Kông. Khi đồng này giảm xuống tới mức đáng báo động 550 USD, khi đây, MetaStable đã nắm lấy thời cơ để tăng gấp đôi địa điểm Bitcoin trên sàn chuyển nhượng này.

Josh Seims – đồng sáng lập thứ ba của MetaStable cho biết: “MetaStable sẽ không gắng sức tìm kiếm phân khúc hoặc mua vào xu hướng blockchain mới nhất. Thay vào đây MetaStable tham khảo một vài trường hợp sử dụng bằng tiền thuật toán trên thực ở và nhằm mục đích có ít nhất mười năm đặt cược vào “ứng cử viên đáng tin cậy nhất”.

diem mat 4 quy dau tu blockchain noi tieng the gioi hien nay hinh anh 2

Công nghệ blockchain kéo theo sự ra đời của nhiều quỹ đầu tư trong lĩnh vực này.

Blockchain Capital

Blockchain Capital là 1 trong các quỹ đầu tư mạo hiểm Thứ nhất trên địa cầu được tập trung vào một vài vận hành tiền kỹ thuật số. Ra mắt vào mùa thu năm 2013, Blockchain Capital đầu tư vào tổng cộng 42 doanh nghiệp trong vòng 3 năm qua và cho biết số tiền gọi được từ đợt ICO lần này sẽ tiếp tục được dùng để đầu tư vào một vài doanh nghiệp phát triển blockchain và mua token của một vài dự án tiền kỹ thuật số.

Đây được xem là nguồn quỹ đầu tư vốn mạo hiểm, cung cấp một vài thời cơ đầu tư đồng nhất và luồng chuyển nhượng độc quyền đồng thời tìm một vàih tiếp cận phong phú có blockchain. Với việc thi công được 1 mạng lưới cố vấn, đối tác chuyên nghiệp, Blockchain Capital tin rằng Blockchain là 1 phát giúp cung cấp 1 một vàih tốt hơn, nhanh hơn, rẻ hơn trong việc chuyển tiền, thảo luận có tỉ lệ rủi ro thấp.

Ethereum Classic Investment Trust

Hoạt động dựa trên việc theo dõi sát diễn biến giá của ETC, từ đây một vài nhà phát triển đồng thời có thể thi công nhiều ứng dụng trên blockchain, tạo điều kiện cho việc chia sẽ và truyền tải tài liệu, thúc đẩy quá trình làm tăng giá trị của blockchain. Mọi thứ sẽ không một vàih tân khi dữ liệu đã được ghi chép vào blockchain.

“Công nghệ có sức ảnh hưởng sâu sắc nhất trong các thập kỷ tới đã xuất hiện. Nó không phải mạng xã hội, không phải big data, robot hay thậm chí là AI. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đây chính là thứ đứng sau một vài loại tiền tệ điện tử như bitcoin. Đó chính là blockchain”, quỹ đầu tư này cho hay.

JWC Blockchain Ventures

JWC Ventures chuyên đầu tư cho một vài starup ứng dụng công nghệ blockchain và một vài thương vụ dự tính ICO. Đây được xem là nguồn quỹ đầu tư vốn mạo hiểm, cung cấp một vài thời cơ đầu tư đồng nhất và luồng chuyển nhượng độc quyền đồng thời tìm một vàih tiếp cận phong phú có blockchain. Họ đang mở rộng diện tích đầu tư nên đã gọi vốn thông qua hình thức ICO từ ngày 1/2 đến ngày 25/3.

Thành phần lãnh đạo chính của quỹ đầu tư JWC Blockchain Ventures gồm các cá nhân đã từng kinh qua nhiều chức vụ lớn của các tập đoàn lớn trên địa cầu như: Ngân hàng Goldman Sachs, Piaggio, SILK Ventures, SoyTech Alliance,…

Hiện ở, JWC Ventures đã tạo ra đồng JWC cho một vài startup và một vài doanh nghiệp họ đầu tư. Khi nhận được đầu tư, một vài doanh nghiệp buộc phải sử dụng đồng JWC làm cơ sở tảng chi trả suốt đời. Đây là chính là đồng tiền nền móng Thứ nhất của quỹ đầu tư trong giới đầu tư tài chính blockchain.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn