Đặc vượt trội của khu phức hợp Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh

chung cư phạm viết chánh bình thạnh tầng trung, diện tích 87m2, gồm 2PN, 2 toilet, không gian rất rộng rãi, thoải mái, phù hợp với những gia đình đang muốn tìm nơi an cư. Căn hộ chung cư thiết kế mở hoàn toàn, đường nét kiến trúc hiện đại, phòng khách thoáng đãng lưu thông trực tiếp phòng bếp, PN sang trọng lót sàn gỗ ấm cúng, phòng tắm lát đá cẩm thạch cao cấp. Các phòng đều được lắp cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp chung cư sáng sủa, tiết kiệm năng lượng, đồng thời tầm nhìn ra bên ngoài. Từ căn hộ, bạn có thể chiêm ngưỡng tuyến đường sắt trên cao đang dần hoàn thiện, toàn bộ tổ hợp khu thuê chung cư phạm viết chánh bình thạnh rất lý tưởng.

Phạm Viết Chánh

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn: mau hop dong dat coc mua ban nha

Chung cư cho thuê Phạm Viết Chánh khu mảng xanh lớn

Bên cạnh đó, giáp với căn hộ chung cư cao cấp Phạm Viết Chánh cho thuê là khu dân cư đông đúc Phường 19 đang được đã đi vào hoạt động với những tiện ích đẳng cấp không kém như trường tiểu học, trung học, kế cạnh với quận 1, quận 2, quận 10, Phú Nhuận, Gò Vấp và Thủ Đức… Với vị trí tiếp giáp kế cạnh với những khu dân cư kiểu mẫu có đầy đủ tiện nghi ích sang trọng và đẳng cấp, Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh sẽ là 1 chọn lựa xuất sắc để sinh sông và làm việc. Dự án được xem như là nằm tại vị trí kim cương của Bình Thạnh khí nằm tại đường Phạm Viết Chánh. Vị trí dự án nhà ở được bao bọc bởi ngoại khu là sông tạo nên 1 khu sinh thái yên bình và hoàn mỹ cho 1 đời sống thư giãn và cao cấp. Chính vì vậy, dự án nhà ở được các chuyên gia trong ngành phân tích là có khả năng sinh lợi cao trong tương lai, đặc biệt là khi tuyến đường đường Phạm Viết Chánh, cầu Phú Định được thi công xong. Lúc đó, tàu điện ngầm Monorail nằm tại vị trí sát dự án nhà ở sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Được sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh là điều mà bao người mong muốn, song việc sở hữu 1 chung cư đẳng cấp tại vị trí kim cương còn là điều xuất sắc hơn hẳn. Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh chính là món quà mà Vimefulland dành tặng cho khách hàng. Vị trí có giá trị cao lại đầy đủ tiện ích 5 sao, Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh quả thực xứng đáng là viên ngọc của ngành bất động sản. Kế bên hệ thống nhà 5* căn hộ chung cư cao cấp Phạm Viết Chánh cho thuê còn được xây dựng nhiều các hạng mục tiện dụng nội khu cung cấp mọi cung cầu vui chơi thư giãn, làm đẹp, ẩm thực,…Cùng với là cảnh vật sinh thái xanh vừa làm đẹp cho khu nghỉ dưỡng vừa lý do hòa không khí đem đến không gian sống trong xanh để khách du lịch được trải nghiệm các phút giây nghỉ dưỡng êm ái và bình yên.

Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh sống trọn vẹn

Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn chắc chắn được tầm nhìn thông thoáng tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh chắc chắn sẽ là nơi đem đến cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi cực kỳ xuất sắc sau ngày dài làm việc. Càng ngày xã hội càng phát triển thì vấn đề an toàn của con người càng được đặt lên cao. Bạn không chỉ tìm cho gia đình mình 1 chỗ ở mà còn tìm cho mình 1 tổ ấm an toàn và vui vẻ mỗi khi trở về. Tại Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường với 2 lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra toàn bộ khu đô thị.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: mẫu hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư

Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt quý khách hàng sẽ có mức giá thuê tốt nhất và sẽ có hội nhận được nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi cực khủng của chủ đầu tư. Trên đây là những đặc điểm vượt trội trong vị trí của Căn hộ cho thuê Phạm Viết Chánh. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc phân tích và tìm hiểu về dự án nhà ở này.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl