Cuộc sống tuyệt vời của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày Thứ nhất góp mặt trong danh sách những người giàu nhất địa cầu của tạp chí Forbes, Alexandra Andresen đã trở thành nữ tỷ phú trẻ nhất địa cầu, khi cô còn chưa tròn 20 tuổi.

Theo tạp chí Fobers, Alexandra Andresen có khối tài sản kếch xù trị giá 1,2 tỷ USD. Cô gái người Na Uy này hiện là vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp, cũng từng giành khá nhiều giải thưởng quốc tế. Ngày Thứ nhất góp mặt trong danh sách những người giàu nhất địa cầu của tạp chí Forbes, Alexandra Andresen đã trở thành nữ tỷ phú trẻ nhất địa cầu, khi cô còn chưa tròn 20 tuổi.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 1

Từ Instagram của Alexandra Andresen, khách mua sẽ tìm thấy những dao động thời gian nghỉ lễ hoàn hảo đầy sức hấp dẫn, những bữa tiệc xa xỉ, những chuyến đi kỳ thú vui vẻ cộng khách mua bè, cũng như tình yêu sâu sắc của cô có những chú ngựa. Nhiều bức ảnh của Alexandra trên instagram cũng chia sẻ bí kíp đi du lịch sang trọng của cô như chuyến đi đến có châu Phi để ngắm voi và hươu cao cổ.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 2

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 3

Bức ảnh bộc lộ vẻ đẹp của cô gái tóc nâu cưỡi trên ván trượt và lặn biển trong 1 chuyến đi đến Hy Lạp.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 4

Hoặc chỉ dễ làm là cô gái tiên tiến xinh đẹp trong trang phục dân tộc truyền thống của Na Uy.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 5

Trên instagram Alexandra cũng chia sẻ nhiều hình ảnh của cô và khách mua bè trong những sự kiện thảm đỏ.

Nữ tỷ phú thừa kế người Na Uy được Forbes tiết lộ vào năm 2016 có tài sản cá nhân trị giá gần 1,2 tỷ đô la. Cha của Alexandra, Johan Andresen, đã chuyển giao 42% cổ phần của doanh nghiệp Ferd vào năm 2007 cho cô cộng có 42% cổ phần khác cho chị gái của cô, Katharina và cô này cũng trở thành nữ tỷ phú trẻ tuổi thứ hai sau Alexandra.

Kể từ khi chính phủ Na Uy đề nghị xuất trình tờ khai thuế của những người trên 17 tuổi, hiện trạng tỷ phú của chị em Alexandra mới được tiết lộ gần đây.

Alexandra sinh năm 1997 ở Oslo, Na Uy, có bố mẹ là Johan và Kristin Andresen. Cha cô Johan cộng gia đình đã kiếm được hàng tỉ đô la từ thương hiệu thuốc lá Tiedemanns, doanh nghiệp Ferd của họ đã được phân phối vào năm 2005 có giá 500 triệu đô la. Sau đây, họ đầu tư tài sản 1 nhữngh khôn ngoan vào phân khúc chứng khoán Bắc Âu và những quỹ đầu tư.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 6

Theo Instagram của Alexandra, ngôi nhà thời thơ ấu của cô ấy luôn đầy những con vật. Nữ tỷ phú chia sẻ: ” Tôi rất hứng thú có đua ngựa, niềm đam mê này được thừa hưởng từ mẹ. Khi 3 tuổi, tôi đã biết cưỡi ngựa ra công viên chơi. Có lần chúng tôi đã từng có theo hai con ngựa Pinocchio và Spike đến 1 hòn đảo nơi chúng tôi nghỉ hè. Cưỡi ngựa – đây là những gì mà tôi muốn làm trong suốt phần đời còn lại”.

Mặc dù đã cho những con gái thừa hưởng đa số cổ phần nhưng ông Johan vẫn điều hành doanh nghiệp Ferd và ông từng trả lời 1 tờ báo của Na Uy vào năm 2015 rằng những cô gái của ông sẽ không bị buộc phải tham dự vào việc kinh doanh của gia đình.

cuoc song tuyet voi cua nu ty phu tre nhat the gioi hinh anh 7

Trong khi chị gái Katharina đã đã đi vào hoạt động chương trình thực tập ở doanh nghiệp gia đình và hiện đang theo học ở Đại học Amsterdam University, thì Alexandra vẫn chưa chắc về tương lai của chính mình.

Cô chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn: “Tôi nhận ra có 1 trách nhiệm lớn lao đối có doanh nghiệp của gia đình. Thật mâu thuẫn, trong khi tôi muốn giúp phát triển Ferd và khiến cho doanh nghiệp ngày 1 tốt hơn, nhưng 1 nhữngh nào đây tôi cũng nghĩ rằng tôi chưa có nguồn động lực để làm điều này” và cô cho biết thêm, hiện những gì cô muốn làm nhất vẫn là cưỡi và tham dự những cuộc đua ngựa.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *