Cuộc sống thiên đường ngay tại dự án căn hộ Masteri An Phú

Masteri An Phú Quận 2 do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền sẽ chính thức mở bán ra thị trường vào quý Tháng 12/2016 chung cư cao cấp Masteri An Phú thư giãn lí tưởng

Masteri An Phú

Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Masteri An Phú: Dự án Masteri An Phú thông tin cập nhật vị trí vàng vị trí yên tĩnh

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Masteri An Phú, trung tâm quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm Vị trí này mang đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Masteri An Phú Quận 2 trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. du an Masteri An Phu là dự án chung cư bậc nhất Quận 2 do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường du an Masteri An Phu này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.
Lựa chọn an cư tại du an Masteri An Phu , chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại đây có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm BDS. Ở vị trí trung tâm nhưng vẫn giữ được hệ thống sinh thái, dự án du an Masteri An Phu sở hữu không gian sinh thái với tổng diện tích lên đến 12,526.7m², trong đó hồ điều hòa rộng và hệ cây xanh trải dài. dự án căn hộ Masteri An Phú có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. du an Masteri An Phu mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.
Những Masteri An Phú Quận 2 được tư vấn thiết kế bởi những Công ty TNHH Kiến trúc NQH, họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. CDT hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế bán Căn hộ Masteri An Phú vô cùng hiện đại, đơn giản và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Đặc biệt, vật liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ cao cấp mang lại vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng khi cần thư giãn.
Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại du an Masteri An Phu sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án căn hộ Masteri An Phú hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.dự án căn hộ Masteri An Phú đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một căn hộ tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Đến đây xem thử dự án của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì dự án căn hộ Masteri An Phú thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0903191286