Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” kết nối các tấm lòng hảo tâm

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) vào tối 8/12, có sự tham dự của các các sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Ngọc Sơn, Quang Hà, Bảo Trâm,… Toàn bộ số tiền thu được từ chương trìnhsẽ đượcBan tổ chứctrao tận tay các gia đình có tình cảnh gặp khó đang cần sự giúp đỡ.

Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” do Hội chữ thập đỏ Hà Nội, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu phối hợp tổ chức.

Đồng hành cộng chương trình ý nghĩa này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã dành tặng 200 triệu đồng cho 20 hộ gia đình nghèo độc đáo gặp khó theo danh sách do Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.

Đây là 1 trong các làm việc không ngừng nghỉ của Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, nhằm mục tiêu kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho các tình cảnh gặp khó, sẻ chia có các mảnh đời bất hạnh.

Chương trình có sự tham dự của các ca sĩ Phi Nhung, Quang Hà, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, Châu Khải Phong, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016) và vũ đoàn Grammy. Hai MC nổi tiếng của VTV3: Mỹ Vân, Hạnh Phúc đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Toàn bộ doanh thu từ làm việc phân phối vé của chương trình cũng sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Việc thực thi trách nhiệm xã hội của công ty thông qua các dự án, chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các tình cảnh gặp khó là 1 trong các làm việc ưu tiên và có tính truyền thống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Cùng có làm việc ý nghĩa này, trong nhiều năm qua, Tân Hiệp Phát đã trao tặng hàng chục cây cầu dân sinh cho các xã vùng sâu, lắp đặt hệ thống lọc nước tiên tiến cung cấp miễn phí nước ngọt phục vụ sinh hoạt cho người dân các tỉnh hạn hán nhiễm mặn, giúp đỡ bà con vùng lũ lụt miền Trung. Bên cạnh đây, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng phối hợp có Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức hàng trăm chuyến tặng quà từ thiện mỗi năm.

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 1

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao bảng tượng trưng số tiền 200 triệu cho đại diện BTC.

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 2

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Ngọc Sơn

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 3

Nữ ca sĩ “Bông điên điển” – Phi Nhung cũng góp mặt trong chương trình này

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 4

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 5

Ca sĩ Quang Hà

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 6

Nam ca sĩ Châu Khải Phong

chuong trinh ca nhac tu thien “vong tay nhan ai” ket noi cac tam long hao tam hinh anh 7

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn