chung cư Avila – Căn hộ dành cho các cặp vợ chồng trẻ

Phong cách qui hoạch chính là một trong những ưu điểm vượt trội của can ho The Avila Quận 8, dự án này được quy hoạch gồm có 1 block, bao gồm 2 tầng hầm, và 3 tầng siêu thị và 19 tầng căn hộ.

 
can ho the avila 2

Chung cu the avila được thiết kế dành cho các cặp vợ chồng trẻ, hoặc là một vài người độc thân với diện tích nhỏ từ 50 – 70 m2, căn hộ chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ.

 

Đặc biệt, toàn bộ các phòng tại can ho the avila 2 quan 8 đều có cửa sổ hoặc ban công, vì vậy căn hộ tại đây đều có view nhìn ra ngoài thành thị , có cách dễ dàng đón nhận không khí và ánh sáng, điều này sẽ đe lại cho cư dân nơi đây được sự thoáng mát , thoải mái,… sau một số giờ làm việc căng thẳng.

 

Phát triển theo hướng mới lạ, lại có được vị trí đẹp khi nằm tại giữa trung điểm của Đà Nẵng và Hội An, khi hiện hữu , du an cocobay được kỳ vọng

 

ngoài ra thì lô gia phơi đồ cũng được qui hoạch riêng, và cũng có chỗ thông gió riêng biệt, tạo nên được sự tiện lợi nhất cho căn hộ, mặc dù cách qui hoạch này sẽ gây tốn diện tích hơn những căn hộ secondhand . Bởi vì cách thiết kế cũ tận dụng chính ban công để phơi đồ, mặc dù sẽ tiết kiệm được diện tích nhưng rất mất thẩm mỹ và đẩy lùi cảnh quan thành phố . Phòng bếp của dự án can ho the avila được qui hoạch riêng biệt, bởi vì đa phần các căn hộ tại dự án đều được tách riêng 2 khu vực : có khả năng sơ chế đồ ăn sống và chín. Điều này đem đến sự tiện lợi bậc nhất cho chủ sở hửu của căn hộ.

 

Phòng khách mua dự án đa phần được đặt trọng tâm của căn hộ, do vậy mang lại sự tiện lợi và lịch sự cho các bạn , và lối ra ban công cũng được đặt ở đây. Đối với một vài căn góc, thì ở phần cửa sổ được thiết kế thêm Bay Window, là một qui hoạch đặc biệt chỉ thấy ở một vài căn hộ cao cấp .

 

Quý bạn đang lưu ý đến dự án can ho the avila, vui lòng liên lạc chuyên viên hỗ trợ của tất thẩy chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!