Chủ đầu tư của căn hộ ZeitGeist

Nhờ vào sự góp mặt của tập đoàn thiết kế Ong&Ong, ZeitGeist Nhà Bè đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự án này được tập đoàn nào đầu tư? Chủ đầu tư dự án Gs Nhà Bè có uy tín hay không? Tiềm lực kinh tế như thế nào? Đây là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều khi nói về chủ đầu tư của dự án Nhà Bè.

Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, SaleReal hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích trong bài viết ngày hôm nay.

phoi canh zeitgeist nha be

Chủ đầu tư của căn hộ ZeitGeist

Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc, đây là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Hàn Quốc.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

https://youtu.be/lceJ3WJMH9Q

Trên thị trường xây dựng thế giới, tập đoàn này đứng vị thứ 22 trên tổng số 250 công ty, có thể thấy rằng uy tín lớn mạnh của nó như thế nào.

Hiện nay, GS E&C đã có mặt trên hơn 28 quốc gia trên thế giới, hơn 31 văn phòng đại diện cho cơ sở chính và đã bàn giao tổng cộng khoảng 224 dự án trên nhiều lĩnh vực.

Chủ đầu tư của chung cư ZeitGeist phát triển trên khá nhiều lĩnh vực như: hóa dầu, khí đốt, xây dựng cơ sở hạ tầng, xử lý chất thải, công nghệ,… với một chất lượng khá cao.

Tại thị trường Việt Nam, GS E&C đã sở hữu cho mình nhiều các thành tựu bất động sản hạ tầng lớn như: Xây dựng tuyến đường liên kết các khu vực Tân Sơn Nhất, Bình Lợi và Vành Đai Ngoài, tuyến đường Metro số 1,… và hiện tại là siêu phẩm ZeitGeist Nhà Bè.

Ngoài các hạ tầng giao thông, GS E&C cũng đã xây dựng nhiều các sản phẩm và dự án căn hộ cao cấp như: Dự án căn hộ Xi Riverview Palace, khu nghỉ dưỡng Resort Angsana tại Huế, Sunflower tại Hải Phòng,…

Với hàng loạt các sản phẩm bất động sản trên thị trường Quốc tế và Việt Nam, khách hàng có thể thấy rằng tiềm lực của chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè rất lớn mạnh, vậy nên khách hàng có thể yên tâm về uy tín cũng như tiềm lực kinh tế của tập đoàn này.

Thiết kế của chung cư ZeitGeist Nhà Bè

nha mau zeitgeist nha be

Đây là dự án được hướng tới mục tiêu hình thành khu đô thị thông minh và hiện đại nhất tại khu vực Việt Nam.

Dự án này trong tương lai có thể sẽ thay đổi được vị thế cũng như bộ mặt của khu vực Nam Sài Gòn.

Các sản phẩm tại dự án ZeitGeist sẽ được thiết kế 1 trệt và 2 lầu, sẽ bàn giao thô cho khách hàng phần bên trong và hoàn thiện về bên ngoài.

Với những gam màu lạnh tinh tế nhưng toát lên những sự sang trọng cho căn hộ của mình kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ sở hữu được một không gian sống tuyệt vời và có thể nâng cao được giá trị và địa vị của bản thân.

Các căn biệt thự ZeitGeist Nhà Bè sẽ được thiết kế với view mặt nước, để khách hàng có thể tận hưởng một không gian được mở rộng tối đa.

Nếu khách hàng muốn sống tại một nơi rộng rãi, yên bình, trong lành và thoáng đãng, ZeitGeist Nhà Bè là một sự lựa chọn khá hợp lý.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án ZeitGeist Nhà Bè, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận được những sự hỗ trợ tận tình nhất.

0913.756.339