Choáng ngợp với khu biệt thự cực sang bên bờ biển Caribbean

(Canhosunwahpearl.edu.vn) – Một khu villa cực kỳ sang trọng nằm ở vùng Caribbean rộng rãi có bãi biển riêng và rừng dừa xanh ngát đã được phân phối sau khi niêm yết 67 triệu USD (1.500 tỷ đồng).

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 1

Một khu villa cực kỳ sang trọng nằm ở vùng Caribbean rộng rãi có bãi biển riêng và rừng dừa xanh ngát đã được phân phối sau khi niêm yết 67 triệu USD (1.5 nghìn tỷ đồng).

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 2

Khu villa được thi công bởi ngân hàng kết hợp có thương gia Benjamin de Rothschild, có tên gọi là “Girasol”. Toàn khu được xây trên gần 3 ha đất ở hòn đảo Saint Barthélemy của Caribbean bao gồm cả 175 mét bãi biển riêng..

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 3

Chủ có gần đây nhất của nó là cựu quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm Bruce Kovner, người đã mua khối nhà đất này vào năm 2005 và đã từng có 1 cuộc cải tạo lớn như xây thêm hồ bơi và trồng thêm rừng dừa, cũng như làm mới lại đa số bên trong xe khu villa. Toàn bộ khu nhà đất bao gồm 2 villa có tổng cộng 6 phòng ngủ cực kỳ xa hoa và hai bể bơi lớn.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 4

Trong căn villa chính, tất cả bên trong xe được bài trí có phong một vàih tân tiến. Tại khu vực sảnh tiếp khách là bộ ghế sofa và ghế bành sang trọng. Trên một vài bức tường là bộ sưu tập nghệ thuật tư nhân của Kovner.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 5

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 6

Khung cảnh nhìn từ cửa sổ phòng ngủ. Theo tiết lộ của doanh nghiệp nhà đất, người mua là 1 doanh nhân người Âu có ý định sử dụng Girasol như 1 nhà nghỉ mát bởi cảnh quan đẹp hoàn hảo của khu đất, gồm hai villa nhỏ nằm giữa 1 ốc đảo xanh có gần 600 loài thực vật khác nhau.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 7

Ngay sát phòng ngủ chính là phòng tắm lát đá cẩm thạch nhìn ra khu cây xanh tươi tốt.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 8

Biệt thự cũng có hồ bơi riêng sâu 3m, cạnh đây là phòng tập thể dục gồm nhiều công cụ tân tiến như xe đạp và máy chạy bộ.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 9

Biệt thự thứ hai, được gọi là villa Caribbean, là 1 nhà khách riêng biệt có 3 phòng ngủ lớn. Sảnh chính nhìn ra hồ bơi riêng thông qua một vài cửa mở lớn.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 10

Hồ bơi nhìn thẳng ra vịnh nước về phía Đảo Rùa.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 11

Nội thất hoàn toàn được làm bằng gỗ Brazil.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 12

Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm kiến trúc hoàn toàn bằng một vài nguyên liệu thân thiện môi trường.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean hinh anh 13

Theo 1 chuyên gia nhà đất chia sẻ: “Cho dù khách mua có nhu cầu kinh doanh vui chơi hay để gia đình nghỉ dưỡng, thì khu nhà đất này sẽ là nơi nghỉ ngơi hoàn toàn hoàn hảo cho các chủ sở hửu mới”.