Căn nhà trị giá 89 tỷ ‘vỏ xấu, ruột tốt’ tại Anh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tư dinh 5 phòng ngủ ở Cornwall, Anh có giao diện kém bắt mắt có sắc xanh đơn điệu, nhưng được rao phân phối có mức giá 3 triệu bảng (tương đương 89 tỷ VNĐ) khiến nhiều người thắc mắc.

Ngôi nhà có 5 phòng ngủ được thi công vào năm 1901, hiện đang được rao phân phối có mức giá 3 triệu bảng (tương đương 89 tỷ VNĐ) khiến nhiều người chú tâm. Thoạt nhìn, nơi đấy không có vẻ gì đặc thù, nếu không muốn nói là rất thông thường có màu sơn xanh đơn điệu phủ kín các bức tường.

Tuy nhiên, ngôi nhà có lợi thế nằm sát bờ biển phía Nam, nơi có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và tràn ngập ánh sáng mặt trời. Hơn thế nữa, nội khu xe nội khu cũng được gia chủ đầu tư, nhằm đem lại không gian tân tiến, tiện nghi nhưng không kém phần tinh tế.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 1

Ngôi nhà có tổng diện tích rộng, lên tới 1.667m2, nhưng không gian ngoại khu được trang trí khá giản dị khiến nhiều người ngạc nhiên có mức giá 3 triệu bảng mà gia chủ đưa ra.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 2

Ngôi nhà có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 3 phòng tắm.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 3

Căn nhà được bao phủ bởi nhiều cây xanh.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 4

Tư dinh nằm ngay sát biển, nơi có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và tràn ngập ánh sáng mặt trời. Đây là 1 phần lý do khiến chủ sở hửu đưa ra mức giá 3 triệu bảng khi rao phân phối nó trên phân khúc nhà đất.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 5

Không gian thoáng đãng nội khu ngôi nhà.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 6

Phòng khách có cửa ra vào lớn, khiến cả ngôi nhà luôn ngập tràn ánh nắng.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 7

Hệ thống cửa sổ được kiến trúc khéo léo, tận dụng tầm nhìn hướng biển của ngôi nhà.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 8

Không gian sinh hoạt của cả gia đình vô cộng tiện nghi có lò sưởi và ghế bành rộng rãi.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 9

Không gian phòng bếp thoáng đãng, sáng sủa, có bàn ăn lớn và cầu thang hướng lên tầng 1.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 10

Nhà kho nằm biệt lập có không gian sinh hoạt.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 11

Gia chủ đặt 1 bộ bàn ghế gỗ ngoại khu để dễ dàng thư giãn bên bờ biển.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 12

Mỗi ngày, chủ sở hửu căn nhà đều có thể ngắm nhìn cảnh tượng hoàn hảo này.

can nha tri gia 89 ty ‘vo xau, ruot tot’ tai anh hinh anh 13

Các chuyên gia môi giới nhà đất phân tích đấy là ‘1 trong các BĐS đắt giá nhất khu vực phía Nam’.