Căn hộ Sunwah Pearl trẻ trung sinh động không gian xanh tiện ích đi kèm

Căn hộ Sunwah Pearl trẻ trung sinh động, gần trung tâm không gian xanh mát. Căn hộ vị trí chiến lược, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90  tầm nhìn thông thoáng. Mặt bằng Sunwah Pearl kết hợp thiên nhiên, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 không gian xanh. Sunwah Pearl có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Khu căn hộ Sunwah Pearl vị trí yên tĩnh, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah tiện ích đi kèm. Từ Sunwah Pearl dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Dự án Sunwah Pearl, không gian xanh mát. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Sunwah Pearl trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Sunwah Pearl đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, vị trí chiến lược. Dự án Sunwah Pearl được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Tiện ích cực lớn tại căn hộ Sunwah Pearl như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn.

Căn hộ Sunwah Pearl, tầm nhìn thông thoáng. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Sunwah Pearl được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Dự án Sunwah Pearl, kết hợp thiên nhiên. Thanh toán Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Dự án Sunwah Pearl vị trí yên tĩnh. Quý khách quan tâm đến dự án Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0915 916 915

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl dễ dàng di chuyển đầy sáng tạo ấm cúng thoải mái