Căn hộ Laimian Quận 2 thông tin cập nhật 1/2019

Là cái tên chưa bao giờ hết nóng trên thị trường bất động sản quận 2. Sự góp mặt của dự án Laimian HDTC giúp nơi đây trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu một vị trí đẹp, hệ thống tiện ích sang trọng cùng với giá bán vô cùng hấp dẫn giúp cho dự án ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu chi tiết về dự án này thì xem ngay bài viết dưới đây.

Căn hộ đường Lương Định Của thông tin đầy đủ nhất đến từ Le Dinh Phong, xem ngay: Laimian Quận 2

Nổi bật nhất năm 2019 tại thị trường Quận 2 – siêu dự án của tập đoàn HDTC xứng đáng là cái tên đứng đầu danh sách căn hộ đáng sống của nhiều tạp chí lớn.

toan canh du an laimian quan 2

Bài viết liên quan:

Giới thiệu Laimian HDTC đường Lương Đình Của

Dự án Reamian City tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú, An Khánh, quận 2, nơi được xem là vị trí vô cùng đắc địa với hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà- HDTC.

Được xây dựng trên diện tích đất 131ha, quy mô gồm 24 Block cao 40 tầng, cung ứng ra thị trường hơn 13000 căn hộ được thiết kế đan dạng từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 49 – 135m2 có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. dự án đang trong quá trình thi công thần tốc để kịp tiến độ đã ký kết. Với uy tín và tiềm năng tài chính của nhà thầu Delta thì khách hàng có thể yên tâm về thời gian bàn giao, dự kiến Laimian được bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2021 và tổng thể toàn khu vào năm 2025.

Vị trí chính thức dự án Laimian

Tọa lạc trong khu đô thị An Phú – An Khánh, có mặt tiền đường Lương Định Của, nơi được xem là mảnh đất vàng đầy tiềm năng trong tương lai với hệ thống giao thông được đầu tư mạnh tay cùng sự góp mặt của nhiều tuyến đường lớn như: Mai Chí Thọ, Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch, đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm… gúp việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm:

• Đến sân bay Tân Sơn Nhất với 30 phút di chuyển
  • Từ dự án đến quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận 3 chỉ mất 5 phút đi xe.
  • Đến trung tâm quận 1 chỉ với 15 phút di chuyển
  • Đến trạm Metro số 6, số 7, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút đi xe

Hơn nữa, căn hộ quận 2 nằm cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây và các tuyến đường Song Hành không xa, từ đây cư dân có thể đến các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai một cách nhanh chóng.

Ledinhphong đánh giá rất cao vị trí của dự án này bởi hướng Bắc giáp xa lộ Hà Nội, phía Nam giáp đường Lương Định Của, phía Đông giáp tuyến đường phân ranh giới giữa khu A và khu B, phía Tây giáp đường Trần Não và khu C. với vị trí thuận tiện như trên, dự án Laimian hứa hẹn là chốn an cư tuyệt vời cho khách hàng trong năm 2018.

laimian vi tri

Giá bán căn hô Laimian Quận 2

Một dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, giá bán những căn hộ quận 2 lại có một mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo như SaleReal được biết thì HDTC đưa ra mức giá dự kiến là 40 triệu/m2, đây được xem là mức giá có tính cạnh tranh cao, và khá mềm so với những căn hộ cận kề. Tuy nhiên chủ đầu tư còn có thể điều chỉnh tùy theo view, thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên nếu quan tâm thì bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chốn an cư hoàn hảo để có được mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.