Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden tiện ích như mơ vị trí vàng

cho thue can ho lavita garden đầy đủ tiện nghi. Căn hộ chung cư nằm ở tầng cao hướng Tây Nam, view nhìn về sông. Nhà sạch sẽ, thoáng mát, đã có đầy đủ nội thất trong nhà. Thiết kế nội thất khá đơn giản được bố trí hợp lý giúp căn hộ thêm phần rộng rãi và thông thoáng. Giá thuê chưa bao phí.

Lavita Garden

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/sarica-condominium/

Cho thuê chung cư Lavita Garden tiện ích như mơ

Đề cao phương châm kinh doanh là “Phát triển những ngôi nhà, căn hộ cao cấp và cả 1 cộng đồng dân cư văn minh” Hưng Thịnh Corp đã áp dụng đầu tư xây dựng Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden tại vị trí vàng của Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh với những căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, tiện ích tân tiến nhằm đem đến cho cư dân 1 đời sống hoàn mỹ như trong mơ. Là 1 dự án bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư, cho thue can ho lavita garden hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên 1 điểm sáng vượt bậc trên thị trường BĐS trong năm nay. Và mặc dù nằm ở ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh, nhưng địa điểm dự án bất động sản vẫn có được lưu thông vùng rất dễ dàng cho cư dân sinh sống tại đây:

Liên kết vùng cũng là 1 trong những ưu điểm lớn của cho thue can ho lavita garden . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án bất động sản lớn khác nên tiện ích tại dự án bất động sản được nhiều chuyên gia và khách hàng phân tích là khá đã đi vào hoạt động và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án bất động sản 1 đời sống tiện nghi và đầy đủ. Cùng với sự phát triển không ngừng của hạ tầng, theo nhận định của nhiều chuyên gia, BĐS phía Đông, đặc trưng là Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden, đang trở thành tâm điểm săn đón của thị trường. Các căn hộ cao cấp ở Tp. Hồ Chí Minh giờ khá nhiều nhưng chưa có khu nào hội tụ đầy đủ các điều kiện sống vượt bậc về hệ thống hạ tầng và dịch vụ đã đi vào hoạt động hàng đầu VN như ở đây. Không chỉ có không gian xanh, Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden còn có đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, siêu thị…. Hệ thống an ninh chặt chẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, chắc chắn an toàn tuyệt đối cho cư dân chính là điểm khác biệt mà không phải KĐT nào cũng làm được.

Chung cư Lavita Garden cho thuê vị trí vàng

Không có màu sắc rực rỡ, cũng không có chất liệu trang trí ấn tượng nhưng chính những nét thô mộc của vật liệu, nét dịu dàng của màu sắc đã đem đến những yếu tố khó có thể quên được trong cảm nhận của mọi người khi 1 lần được ngắm nhìn Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden xinh xắn này. Là dự án bất động sản được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ”, Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden là sự lựa chọn lí tưởng dành cho những công dân địa cầu năng động, khi có thể tận hưởng đời sống sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC)- được coi là tiêu chuẩn CTX khắt khe nhất và ứng dụng nhiều nhất ở các nước tân tiến trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm tại thủ đức Gia Khánh: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Ngoài ra Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden còn được chủ đầu tư đưa ra giá thuê khoảng từ 6 tr/tháng và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang tìm hiểu thuê căn hộ cao cấp tại đây, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về chung cư hạng sang, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Hiện tại Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt thuê vì tiện ích lớn và giá thành phù hợp. Hãy lựa chọn mau chóng để có thể sở hữu căn hộ cao cấp phù hợp và đẹp nhất. Căn hộ hạng sang cho thuê Lavita Garden kiến tạo đời sống tiện nghi nhất cho toàn bộ cư dân thông thái.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl