Căn hộ Gem Riverside nên mua hay không nên mua

Gem Riverside Đất Xanh theo công ty môi giới nhà đất uy tín có một điều mà các chủ nhân dự án, các nhà đầu tư nhìn thấy ở khách hàng của mình là họ đang có xu hướng lựa chọn các căn hộ cao cấp Quận 2 nhiều hơn thay vì mua nhà riêng. Với những ưu điểm và khả năng tài chính có hạn như hiện nay của nhiều khách hàng, căn hộ Gem Riverside là một sự lựa chọn rất phù hợp. Bạn có thể cảm nhận được một cuộc sống thật tuyệt vời qua những hình ảnh được cập nhật mà chúng tôi mang đến.

Gem Riverside là một trong những dự án được SaleReal đánh giá rất cao, không những vậy tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại cũng không ít dự án sở hữu cho mình vị trí nổi bật. Tất cả dự án căn hộ Quận 2 đều rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại.

gio hang du an gem riverside

Căn hộ Gem Riverside hấp dẫn như thế nào

Căn hộ Gem Riverside được thiết kế với kiến trúc hiện đại, mamg hình ảnh của một thành phố Châu Âu thu nhỏ,  và mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo, khác biệt. Bạn có thể tìm thấy ở khu căn hộ này rất nhiều tiềm năng phát triển, sinh lời cho dự định đầu tư kinh doanh bất động sản của mình.

Cùng thời gian mở bán căn hộ Gem Riverside thì dự án bất động sản SonKim Land đã bắt tay với 2 đối tác lớn là Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và Vietcombank để phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Thông tin đánh giá chi tiết dự án mới tại  Thủ Thiêm tại đây: SALEREAL TEAM

Với 4 lô đất nằm gần cầu Thủ Thiêm 2, tổng khuôn viên 7.6 ha, đối tượng khách hàng cao cấp, hạng sáng, trong và nước ngoài. Theo như quy hoạch thì dự án này lấy cảm hứng từ Sydney của Úc và điều chỉnh sơ bộ để phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

Dự án Thủ Thiêm này là điểm mới của đến mới cho nhà đầu tư căn hộ Quận 2. Đây là dự án cho thích lối sống năng động không kém phần sang trọng như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đã được 3 ông lớn thỏa mãn các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land đặt mục tiêu bán hàng lên hàng đầu để mang đến cho cộng đồng cư dân nơi sống tuyệt vời nhất.

Mỗi đơn vị sẽ có một nhiệm vụ riêng, hứa hẹn sự thành công rực rỡ của The Metropole Thủ Thiêm.

du an can ho gem riverside dat xanh ven song

Theo công ty bất động sản cùng với lợi thế của một địa đểm tiềm năng như Nam Rạch Chiếc, quận 2, TPHCM hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với tiềm năng hấp dẫn trong tương lai, mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng về những căn hộ tiềm năng và hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý với vị trí mà bạn mong muốn khi đến với căn hộ trong thời gian sớm nhất. Đây chắc chắn là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất tại thành phố Sài Gòn hiện nay.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của chuyên gia SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo Nhật Phạm nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì căn hộ Gem Riverside là dự án của Đất Xanh Quận 2 chắc chắn phải là “đối tượng” nằm trong tầm ngắm và không thể bỏ qua. Nhờ có sự hậu thuẫn của thiên nhiên. Khu vực của dự án được ví như “lá phổi xanh” của thành phố. Với view hướng ra 3 mặt sông cùng với thiên nhiên hậu thuẫn như vậy căn hộ được xem là một địa chỉ đáng sống của mọi người và mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu về một căn hộ như ý muốn thì đây chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Theo Lê Đình Phong tiện nghi mà căn hộ mang đến là hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi, đường chạy thể dục, spa làm đẹp, phòng tập gym. Tất cả đều được “gói gọn” trong một dự án rất hấp dẫn này. Dự án Gem Riverside sẽ như một làn gió tươi mới, hiện đại và sôi động, đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.

Với rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà căn hộ đang dần được hoàn thiện và mang đến những hình ảnh mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng với dự án và dự định mà chúng tôi thực hiện sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Theo nhận định của chuyên gia đây là một trong những dự án có tiềm năng nhất hiện nay tại quận 2 với nhiều thế mạnh mà nhiều dự án khác chưa có được.

Tập đoàn Đất Xanh luôn mang lại cho khách hàng của mình rất nhiều sự lựa chọn với những căn hộ cao cấp và hiện đại, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được một căn hộ như mong muốn của mình.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Gem Riverside

Mọi thông tin về căn hộ sẽ được chúng tôi liên tục cung cấp trên website của dự án đồng thời bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn Căn hộ Gem Riverside nếu cần khi gọi đến hotline của chuyên gia môi giới nhà đất uy tín.