Căn hộ chung cư cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê có nhà mẫu ở đâu?

Cho thuê căn hộ hai phòng ngủ 82,4 – 86,5m2, thuộc sala quận 2 Quận 2. Căn hộ có thiết kế đơn giản mà vẫn rất tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. hai phòng ngủ đều được lót sàn gỗ đem đến không gian ấm cúng, phòng khách với các bài trí nội thất một biện pháp tinh tế, tận dụng tối đa từng khoàng diện tích căn hộ.

Sala Thủ Thiêm

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sala Thủ Thiêm vị trí chiến lược

Dự án tọa lạc tại địa điểm mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm khá tiện lợi có thể đi lại các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ… hơn nữa từ chung cư cho thuê quận 2 đi lại các quận lớn ở thành phố Hồ Chí Minh như Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 chỉ mất chưa đến 10 phút. Dự án chung cư được CĐT cam kết sẽ đem lại những tiện ích nổi bật cũng như các dịch vụ tân tiến cho các cư dân sống trong dự án nhà ở này. Với những giá trị thật sự sang trọng và cao cấp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho với những chủ căn hộ tương lai tại đây. sala quận 2 tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, nơi mảnh đất bên sông saigon ngàn năm với vị thế phong thủy vững chắc, nơi giao thoa của các nền văn minh châu thổ đồng bằng sông saigon. Từ dự án nhà ở có thể tiện lợi đi lại vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút lái xe, tiện lợi đi lại các trục giao thông, các đường quốc lộ chính của khu vực như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ,… Các chi tiết kiến trúc được chăm chút chi tiết nhằm kết hợp hài hòa với không gian phong cảnh khu đô thị, các khu vườn, cây xanh trải dài khắp dự án nhà ở và đặc biệt tại Căn hộ chung cư cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê có bố trí một hồ điêu hòa rộng 8ha tại trung tâm.

Nhờ tiện lợi về mặt giao thông cùng việc có nhiều điểm giải trí, giải trí, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mà lượng khách du lịch đến với Nha Trang càng ngày càng đông. Giá phòng trung bình tại đây cũng cao hơn hẳn so với các điểm du lịch khác trên cả nước. Trong đó, thu hút cư dân nước ngoài và quý khách hàng tiêu chuẩn quốc tế là một trong số những thế mạnh lý tường của thành phố Hồ Chí Minh. Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong một khu vực có vị trí đi lại tiện lợi với khu nhà ở cao và thấp tầng để việc đưa đón con trẻ đi học được tiện lợi nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

Sala Thủ Thiêm cho thuê đón ánh sáng

Cảm hứng thiết kế KĐT sala quận 2 xanh và thân thiện với môi trường đã được NĐT ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước hiện trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, phong cảnh xanh ngày một thu hẹp ở các thành phố k nhỏ, chuyên biệt đó là thành phố Hồ Chí Minh, CĐT Đại Quang Minh và Đại Quang Minh nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về một môi trường sống vững bền, giúp cư dân Quận 2 có cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh và tiện nghi điểm cộng. Với thiết kế thông minh, hiện đại, mỗi căn hộ có từ một đến ba phòng ngủ để cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Ban công của mỗi căn hộ được mở rộng cho bạn không gian thoáng mát. Tầng trệt được trồng nhiều cây xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên, có không gian cho người dân trong KĐT đi bộ thư giãn.

Sala Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/soho-residence/

Loại hình nhà phố là sản phẩm góp mặt tại phần đông các dự án nhà ở Đại Quang Minh nhưng đến với Căn hộ chung cư cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê, đây là loại hình sản phẩm mới. 5.900 căn hộ chung cư diện tích 48m2 – 129,4m2 được khéo léo đặt tại vị trí chiến lược – đẹp nhất dự án chung cư, nơi có giao thương đông đúc, sầm uất nhất, tiện lợi cho việc kinh doanh của gia chủ. Lấy cảm hứng từ mô hình Châu Âu, thiết kế nhà phố sẽ được Đại Quang Minh thay đổi linh hoạt để phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc tự nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình Căn hộ chung cư cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê xuất sắc mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống hàng ngày thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách hàng mong muốn sở hữu!

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn