Căn hộ cao cấp Grand Center có những điểm tốt gì

Tại những thành phố lớn như Hà Nội và Quy Nhơn mua nhà tại những dự án căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế rất được ưa chuộng. Điển hình là dự án căn hộ chung cư tại Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn mới được CĐT tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,2 tỷ/căn Officetel .

Grand Center

Căn hộ cao cấp Grand Center hưởng lợi cực lớn từ hạ tầng cơ sở xung quanh

Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi được có vị trí trung tâm Quy Nhơn. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí vàng của Quy Nhơn. Bên ngoài địa điểm Căn hộ cao cấp Grand Center còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Cùng với sự phát triển mau lẹ của Quy Nhơn, thì khu vực Quy Nhơn cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc với nhiều công trình dân sinh, tổ hợp chung cư- văn phòng, tái định cư chất lượng đã và đang đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây như: Khu liên hợp thể thao Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Phú Tài Residence…

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ hạ tầng cơ sở khu vực Quy Nhơn, Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn cũng được CĐT quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án căn hộ chung cư tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. bể bơi bốn mùa, khu gym thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food cùng với đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Các hạng mục cây xanh trong khu dân cư nói chung và khu Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành nói riêng sẽ thổi luồng không khí trong lành, gần gũi với cuộc sống của người dân đang sống tại khu đô thị.. Để cư dân Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành có thể cảm nhận môi trường nơi đây lúc nào cũng trong lành, mát mẻ..

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Bên cạnh tiêu chí về địa điểm đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án căn hộ chung cư hạng sang phải có được sự vượt bậc về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thành quốc tế. Sự kết tinh tuyệt vời giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong một sản phẩm bất động sản hạng sang. Luôn có một sức hút đặc trưng với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được làm hài lòng cái tôi đầy đẳng cấp và tinh tế của chính mình. Điểm đặc trưng mà Căn hộ cao cấp Grand Center luôn khiến quý vị thấy được thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án chung cư, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Hưng Thịnh. Đã thấy được khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ chung cư Căn hộ cao cấp Grand Center là . Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Căn hộ cao cấp Grand Center nằm ở vị trí vàng trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Căn hộ cao cấp Grand Center thì đợt đầu tiên quý vị chỉ cần gần 600 triệu. quý vị đã sở hữu ngay căn hộ #dien_tich_can_ho_2pn#, 2 phòng ngủ, một WC, một phòng khách, một phòng bếp. Cực kỳ thoáng khí và tiện nghi. Chính do vậy việc xây dựng có căn hộ cao cấp lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại Căn hộ cao cấp Grand Center có thể ngắm Quy Nhơn một biện pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ cao cấp cuối cùng của Căn hộ cao cấp Grand Center nên đang nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng quý vị và nhà đầu tư. Qúy quý vị để ý dự án chung cư, vui lòng cập nhật website để nhận được những tin tức mới nhất về dự án.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl