Bí quyết thành công từ những người “siêu thành đạt”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nếu 1 số câu khẩu hiệu như “Hãy đeo đuổi niềm đam mê của khách mua”, “Hãy chân thành có chính chính mình khách mua” chưa có lại thành công cho khách mua, vậy thì khách mua hãy thử cảm nhận mới từ 1 số chia sẻ về sự nghiệp của 1 số người đã cực kỳ thành công dưới đây.

Tổng thống Donald Trump: Hãy là người đứng ngoài

Trong bài diễn văn khai mạc Thứ nhất có tư 1 sốh là Tổng thống Hoa Kỳ, ông Donald Trump đã “khẩn cầu” 1 số sinh viên tốt nghiệp Đại học Liberty phải biết “thách thức 1 số lợi ích và cấu trúc quyền lực bị thất bại”.

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 1

“Hãy nhớ điều này: Không có gì là dễ làm và tiện lợi,” Trump nói. “Nếu khách mua mạnh mẽ và kiên nhẫn theo ý khách mua, có đôi khi khách mua phải sẵn sàng đối mặt có 1 số lời chỉ trích từ 1 số người thiếu can đảm để làm 1 điều gì đây.”

Trump cũng cho biết 1 số sinh viên mới tốt nghiệp bị gọi là “người ngoài cuộc” và theo ông, trên thực ở, đây là 1 dấu hiệu tốt – “Chính 1 số người đứng ngoài đang 1 sốh tân địa cầu,” ông nói.

Mark Zuckerberg: Chỉ tìm mục đích của khách mua là không đủ

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng không chỉ dễ làm là tìm ra mục đích của khách mua trong cuộc sống mà thay vào đây, ông nói, thách thức đối có giới trẻ giai đoạn này là tạo ra 1 địa cầu mà mọi người đều có ý thức về mục đích.

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 2

Ông nói: “Mục đích là nhận ra rằng khách mua là 1 phần của cái gì đây lớn hơn chính mình, mà khách mua thấy cần thiết, và khiến cho cuộc sống tốt hơn. Mục đích là tạo ra hạnh phúc thật sự”.

Richard Branson: Không bao giờ nhìn lại trong hối hận và chuyển ngay sang phần thứ hai

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 3

“Điều khiến tôi luôn ngạc nhiên là 1 số người đang lãng phí thời gian để gậm nhấm thất bại, hơn là đưa năng lượng đây vào 1 dự án khác”. Người sáng lập và chủ tịch của Virgin Group chia sẻ có The Good Entrepreneur. “Tôi rất vui khi điều hành tốt TẤT CẢ 1 số công ty của Virgin – đối có tôi sự thất bại không bao giờ là 1 bí kíp tồi tệ. Đó chỉ là 1 các con phố cong để đi đến thành công”.

Sheryl Sandberg: Không có con các con phố thẳng đến nơi khách mua mơ ước

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 4

Giám đốc điều hành của Facebook, 1 trong 1 số người phụ nữ quyền lực nhất địa cầu Sheryl Sandberg từng chia sẻ “Sự nghiệp không phải là 1 số bậc thang bằng phẳng mà là 1 số cánh rừng rậm. Bạn không phải có nó 1 1 sốh dễ làm, mà phải tự tìm 1 số lối ra”.

Theo Sheryl Sandberg thay vì có 1 giấc mơ dài hạn và trừu tượng, khách mua nên hướng tới 1 kế hoạch 18 tháng cụ thể. Kế hoạch dài hạn cho phép khách mua mơ ước lớn, trong khi kế hoạch ngắn hạn buộc khách mua phải tự đẩy mình và suy nghĩ về 1 sốh khách mua muốn phát triển thành tốt hơn trong thời gian tới.

Warren Buffett: Tập khiêm tốn và kiềm chế

Trong 1 cuộc phỏng vấn năm 2010 có Yahoo, chủ tịch Berkshire Hathaway và giám đốc điều hành Warren Buffett nói rằng lời khuyên tốt nhất mà ông từng nhận được là từ thành viên ban giám đốc của Berkshire Hathaway Thomas Murphy. “Đừng bao giờ quên, Warren, khách mua có thể ba hoa có 1 gã và đi đến địa ngục ngày mai. Vì vậy, chỉ cần giữ miệng ngày hôm nay, và khách mua sẽ nhận ra tốt hơn vào ngày mai.”

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 5

Trong phiên họp cổ đông năm Berkshire Hathaway năm 2015, Buffett cũng nói có 1 học sinh lớp 7 tò mò rằng: chìa khóa để kết khách mua cùng có 1 số đồng nghiệp là học 1 sốh 1 sốh tân hành vi khi trưởng thành bằng 1 sốh mô phỏng 1 số người khách mua ngưỡng mộ và đâyn nhận 1 số phẩm chất họ có.

Bill Gates: Giữ mọi thứ dễ làm

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 6

“Tôi hâm mộ Warren Buffett, và thích cái 1 sốh dễ làm hóa của ông ấy. Bạn nhìn vào lịch làm việc của ông ấy, nó khá dễ làm, chỉ cần làm việc thực sự cần thiết, suy nghĩ thông qua 1 số điều căn bản nhất – thật hoàn hảo khi ông ấy có thể làm điều đây. Đó là 1 hình thức độc đáo của thiên tài. “

Ivanka Trump: Hãy suy nghĩ ít hơn, làm nhiều hơn

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 7

Ivanka Trump từng chia sẻ có Business Insider rằng khách mua cần phải làm việc thật chăm chỉ để tìm và nuôi dưỡng niềm đam mê sẽ khiến khách mua có thể yêu thích 1 số gì khách mua đang làm. “Đam mê là điều khó có thể khám phá hoàn toàn thông qua sự phân tâm. Bạn phải có bí kíp – khách mua phải học và bí kíp sẽ đến chính từ 1 số việc khách mua làm. Cũng chính 1 số công việc này sẽ tiếp tục gây hứng thú cho khách mua. Một khi khách mua tìm thấy niềm đam mê, đây chính là chìa khóa đến có thành công.

Tony Robbins: Làm cho mình có giá trị bằng 1 sốh học 1 số kỹ năng cần thiết mà khách mua thiếu

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 8

Tony Robbins là 1 trong 1 số “chuyên gia” nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lĩnh vực phát triển con người ở Bắc Mỹ. Ông là 1 diễn giả truyền cảm và cực kỳ lôi cuốn. Chia sẻ về sự thành công Tony cho biết ” Giá trị của khách mua trên phân khúc dựa trên khả năng của khách mua. Nếu khách mua là nhân viên và có thể tìm thấy 1 số 1 sốh khiến công việc trôi chảy, hiệu quả hơn 1 số người khác trong công ty. Nếu khách mua là ông chủ có thể trả thu nhập nhiều hơn cho nhân viên, nhiều ưu đãi hơn cho khách mua… quà tặng của khách mua chính là sự thành công, nhưng để làm 1 số điều đây, khách mua phải gắng sức thi công 1 số kỹ năng. “

J.K. Rowling: Nắm lấy thất bại

J.K. Rowling, tác giả của cuốn sách Harry Potter phân phối chạy nhất, đồng thời bà cũng là người biết rất nhiều về thành công và thất bại.

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 9

Rowling từng nói: “Tôi không nghĩ chúng tôi nói về nỗi buồn của sự thất bại. Nó thực sự có thể giúp để 1 người có 1 thước đo đến có thành công, nếu biết nắm bắt 1 số thời cơ từ thất bại.”

Steve Jobs: Đừng theo dõi niềm đam mê của khách mua, mà quan tâm đến điều gì đây lớn hơn chính khách mua

bi quyet thanh cong tu nhung nguoi "sieu thanh dat" hinh anh 10

“Chúng ta luôn nói về việc theo đuổi niềm đam mê, nhưng toàn bộ chúng ta đều là 1 phần của dòng chảy lịch sử … khách mua nên quan tâm đến 1 số việc sẽ giúp cùng đồng của khách mua, giúp đỡ 1 số người khác … để 20, 30, 40 năm sau mọi người sẽ nói, người này không chỉ có 1 niềm đam mê, ông ấy quan tâm đến việc làm 1 số gì mà người khác có thể hưởng lợi từ đây. “

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339