9 người phụ nữ giúp Jack Ma lên ngôi tỷ phú

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong số đấy không ít người có vẻ ngoài “kém sắc”, nhưng họ lại nắm giữ 1 vài địa điểm mấu chốt trong đế chế đồ sộ của Mã Vân. Nếu không có 1 vài “bóng hồng” này, chưa chắc Jack Ma đã có thể leo lên ngôi vương như giai đoạn này.

Bành Lôi

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 1

Thoạt nhìn ngoại hình khá thông thường nếu không muốn nói là… hơi quê mùa này, ít ai biết Bành Lôi lại là người phụ nữ quyền lực nhất của tập đoàn Alibaba. Hiện cô đang giữ chức CEO tập đoàn hỗ trợ tài chính cho 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời là giám đốc quản lý nguồn nhân lực của tập đoàn Alibaba.

Đới San

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 2

Là 1 người phụ nữ đa tài, Đới San không chỉ có vẻ ngoài sắc sảo mà còn từng quản lý nhiều lĩnh vực như marketing, mở rộng phân khúc và nguồn nhân lực. Hiện bà đang làm Giám đốc Chăm sóc bạn của tập đoàn Alibaba.

Tưởng Phương

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 3

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Tưởng Phương đã cộng Jack Ma bắt đầu con các con phố lập nghiệp. Danh hiệu cao nhất của bà là địa điểm trưởng ban minh bạch của Alibaba. Trước đấy, bà là Tổng thanh tra giá trị quan của tập đoàn. Từ năm 2009 đến 2010, việc tham nhũng và chống tham nhũng trong nội bộ Alibaba càng ngày càng kịch liệt, ban minh bạch cũng ra đời từ đấy. Chính Tưởng Phương đã dẫn đầu điều tra vụ B2B lừa đảo và sự kiện Taobao.

Bành Dực Tiệp

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 4

Năm nay mới hơn 30 tuổi nhưng Bành Dực Tiệp đã trở thành cổ đông trẻ nhất của Alibaba, đồng thời là Phó chủ tịch Ban Quốc tế Hỗ trợ tài chính cho 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cô từng đảm nhiệm chức tổng thanh tra ban hoạt động mạng Trung Quốc B2B, chủ tịch chấp hành của B2B, sau đấy mới chuyển sang ban hỗ trợ tài chính và trở thành quản lý cao cấp.

Đồng Văn Hồng

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 5

Đồng Văn Hồng được mệnh danh là cổ đông “chăm chỉ nhất” của Alibaba. Năm 2000, bà gia nhập Alibaba có địa điểm Thứ nhất là lễ tân. Sau đấy, bà lần lượt quản lý nhiều lĩnh vực khác nhau như hành chính, chăm sóc bạn, nguồn nhân lực. Hiện bà là phó chủ tịch lâu năm của tập đoàn kiêm Giám đốc Vận hành trang mạng Cainiao.

Ngô Mẫn Chi

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 6

Năm 2000, Ngô Mẫn Chi gia nhập Aibaba. Bà từng giữ chức quản lý marketing của B2B và hiện giờ là Chủ tịch Nghiệp vụ Quốc tế của tập đoàn. Công việc của bà là phụ trách phát triển toàn diện Diễn đàn Thương mại điện tử toàn cầu Alibaba.

Trương Vũ

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 7

Quý cô xinh đẹp này là quản lý 1 vài trang web thuộc hệ thống Taobao. Năm 2004, Trương Vũ gia nhập Alibaba. Không kém 1 vài đồng nghiệp kể trên, cô cũng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: Tổng Giám đốc nhóm doanh nghiệp Taobao, Tổng Giám đốc mạng Khôngubei, Chủ tịch Quhuasuan, chủ tịch mạng Taobao và hiện là Phó Chủ tịch tập đoàn. Cô còn là 1 trong số hai nữ lãnh đạo quản lý cao cấp duy nhất được Jack Ma tuyển chọn năm 2011.

Vũ Vệ

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 8

Vũ Vệ là Trưởng ban tài vụ của Alibaba. Năm 2007, bà đảm nhiệm địa điểm CFO của B2B, tham dự thành lập hệ thống tài vụ của doanh nghiệp này và đưa nó lên sở chuyển nhượng liên kết của Hồng Kông. Năm 2012, cũng chính tay bà đã dẫn dắt đưa doanh nghiệp rời khỏi phân khúc. Trước khi gia nhập Aibaba, Vũ Vệ từng là cổ đông khu vực Bắc Kinh của KPMG thuộc 1 trong số 4 văn phòng luật sư quốc tế lớn. Bà từng cống hiến cho KPMG trong suốt 15 năm.

Dụ Tư Anh

9 nguoi phu nu giup jack ma len ngoi ty phu hinh anh 9

“Bóng hồng” cuối cộng trong danh sách này là Dụ Tư Anh – Phó Chủ tịch tập đoàn kiêm đại diện pháp nhân trong nước. Theo tài liệu trên mạng, bà từng làm việc ở văn phòng luật sư Hải Hạo, Chiết Giang, đồng thời đảm nhiệm địa điểm cố vấn pháp luật cho Taobao. Sau đấy, bà gia nhập phòng pháp chế của Alibaba, đưa ra nhiều lời khuyên hữu hiệu trong lĩnh vực tố làm giả, xâm phạm bản quyền khi phân phối hàng online.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339